Nên dùng loại cửa phòng ngủ nào để chống ồn hiệu quả

0
45

Bạn không muốn phải nghe tiếng còi xe inh ỏi khi đang nghỉ ngơi, và hàng loạt những âm thanh không tên khác.? Hãy chọn một loại cua phong ngu cách âm  hợp lý và hợp thẩm mỹ.

Koffmann xin được đề xuất loại cửa thép vân gỗ cách âm hiệu quả được cả người dung và chuyên gia đánh giá cao.

Cửa thép vân gỗ cách âm tốt và mang tới sự yên tĩnh cho căn phòng của bạn

cua-phong-ngu
Cách âm cho phòng ngủ giúp bạn có một giấc ngủ yên tĩnh thoải mái

Bề mặt cửa thép vân gỗ có độ dày 0.8mm, phần thép khung dày 1.2mm. Cửa không chỉ giúp chống âm tốt mà cũng được dung để chống cháy, cách nhiệt. Sử dụng loại cua phong ngu này sẽ giúp bạn có một căn phòng yên tĩnh, an toàn.

Loại cửa nhìn khá giống cửa gỗ tự nhiên, phòng ngủ của bạn sẽ trông đẹp hơn nếu kết hợp giữa màu sắc và kích thước của cửa cùng căn phòng.

Bạn có thể chọn các loại cửa khác nhau: loại cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, thậm chí nếu căn phòng của bạn rất rộng có thể chọn kiểu cua phong ngu 4 cánh lệch. Kết hợp tốt giữa cánh cửa, màu sắc và bài trí sẽ khiến căn phòng của bạn lộng lẫy hơn

Bạn cũng nên chú ý vị trí của cua phong ngu. Không nên đặt các cửa phòng thông nhau hay xếp thành hang dọc. Kích thước của cửa phòng cũng không nên lớn hơn cửa chính.

cua-phong-ngu
Cua phong ngu ngăn cản tiếng ồn tạo không gian yên tĩnh

Sử dụng cửa cách âm cho phòng ngủ là một phương pháp tốt nhất chống tiếng ồn. Bạn không còn bị quấy nhiễu bởi tiếng còi xe hay hát hò, la ó. Cua phong ngu bằng chất liệu chống ồn chống chay sẽ giúp bạn có một giấc ngủ trọn vẹn, không gian riêng tư thoải mái.

Một số loại cua phong ngu cách âm bằng chất liệu khác

Ngoài ra bạn có thể chọn thêm những mẫu cửa từ chất liệu khác sau đây

Cửa nhôm cầu

Loại cửa này có sự cách âm khá tốt, tuy nhiên cửa này thích hợp với những dự án lớn, như làm cửa khách sạn, nghỉ dưỡng do giá thành khá cao

Cửa kính cách âm,cách nhiệt

Tuy được coi là cách âm khá tốt nhưng lại khá bất tiện khi làm cua phong ngu. Nếu bạn thực sự thích loại cửa này bạn có thể thay một lớp kính mờ

Cửa nhựa lõi thép

Loại cửa có thể giúp bạn ngăn chặn phần nào âm thanh ồn ào bên ngoài. Cũng có khá nhiều mẫu mã khác nhau, song mẫu cửa này thường có nhược điểm như bị ngả màu theo thời gian, và không được bền vững như các vật liệu khác. Ưu điểm lớn nhất là giá thành sản phẩm khá rẻ.

 

 

Có thể bạn quan tâm

   • Bí quyết chọn mẫu cửa đi đẹp và phù hợp

   • Lỗi trang trí nội thất khiến nhà đã chật càng thêm chật