Nên mua cửa thép vân gỗ ở đâu tại Hà Nội tốt nhất

0
200

Hiện nay, thị trường xây dựng và nội thất ở Hà Nội vẫn đang rất nóng. Vì thế, có không ít người thắc mắc về việc nên mua cửa thép vân gỗ ở đâu tại Hà Nội tốt nhất? Vì thị trường này đang có rất nhiều nhà cung cấp và có sự cạnh tranh rất cao. Bài viết này sẽ cùng bạn khám phá nhé.

Có những nhà cung cấp cửa thép vân gỗ tại Hà Nội nào?

Cửa thép vân gỗ đã du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây và được ưa chuộng ngay những ngày đầu vì những ưu điểm vượt trội của nó.

Có những nhà cung cấp cửa thép vân gỗ tại Hà Nội nào

Trong khoảng thời gian này, thị trường xây dựng và nội thất cũng bắt đầu nóng trở lại, khiến nhu cầu về cửa thép tăng cao.

Mặc dù, trong thời gian đầu, dòng cửa này chủ yếu nhập khẩu nguyên bộ từ Trung Quốc và phân phối trực tiếp từ các đại lý như Hoa Vĩ, Cửa Mạnh Nam… Song, nhận thấy những hạn chế của việc nhập khẩu, các doanh nhân đã đầu tư và xây dựng nhà máy sản xuất trực tiếp các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

Điển hình là việc xây dựng và thành lập Công ty Koffmann với dây chuyền kỹ thuật và nguyên vật liệu nhập khẩu đã tạo ra những cánh cửa chất lượng và mẫu mã đẹp.

Tại sao bạn nên chọn cửa thép vân gỗ tại Hà Nội  Koffmann

Việc chọn nơi mua tốt nhất, bạn phải xét nhiều yếu tố. Do đó, dưới đấy là 1 số yếu tố bạn có thể cân nhắc nhé.

  • Về chất lượng: Cửa thép vân gỗ Koffmann được làm từ 2 tấm thép mạ điện cao cấp cùng lớp giữa là Honeycomb paper cách nhiệt, cách âm. Do đó, cửa luôn chắc chắn và vững chắc theo thời gian.
  • Về thẩm mỹ: Koffmann tự hào đưa đến khách hàng cửa thép đa dạng mẫu mã, chủng loại và màu sắc. Đặc biệt, vân gỗ được làm khá giống vân gỗ thật, huỳnh đơn giản tạo cảm giác hiện đại.

5 lý do nên chọn cửa thép vân gỗ tại Hà Nội Koffmann

  • Về giá cả: Giá cạnh tranh so với các nhà cung cấp khác trên thị trường. Ngoài ra, loại cửa này cũng có giá thấp hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên, và so với các loại cửa khác thì hơn kém không đáng kể. Để nhận báo giá, bạn hãy gọi đến số hotline 0914.860.455 của Koffmann nhé.
  • Về lắp đặt: Koffmann có đội ngũ kỹ thuật chuyên phụ trách đo lường, và hoàn thiện cửa tận nhà cho bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ mất 1 khoản phí nhỏ cho kỹ thuật.
  • Về thời gian hoàn thành: Tùy vào loại cửa mà bạn mua, nên sẽ có thời gian hoàn thành khác nhau. Tuy nhiên, trung bình hoàn thiện cửa sẽ vào khoảng 15-25 ngày.

Như vậy, trên đây là những lý do bạn nên cân nhắc khi mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội nhé. Chúc bạn sẽ có những cánh cửa đẹp và chất lượng cho ngôi nhà mình.