15 ý tưởng trang trí halloween handmade rùng rợn – Bạn đã thử chưa?

1328
cách trang trí halloween rùng rợn
15 ý tưởng trang trí halloween rùng rợn

Tuy Halloween không phải là ngày lễ, tết quan trọng tại nước ta. Tuy nhiên, sau vài năm được du nhập từ Phương Tây thì nó đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ Việt Nam. Cách trang trí halloween rùng rợn đang là trào lưu được nhiều người yêu thích. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn 15 ý tưởng trang trí halloween handmade bằng những nguyên liệu dễ kiếm ngay tại nhà mình nhé. Hi vọng sẽ giúp bạn cùng gia đình có một mùa Halloween thật đáng nhớ!

Những ý tưởng Halloween đậm chất rùng rợn, đáng sợ

1. Ý tưởng trang trí halloween bằng hộp ma: Sử dụng những hộp nhựa không dùng để vẽ các hình thù mắt mũi miệng ở các trạng thái cảm xúc khác nhau. Sau đó châm đèn vào bên trong để gây kích thích thị giác cho người đối diện

15 ý tưởng trang trí halloween handmade rùng rợn – Bạn đã thử chưa?
15 ý tưởng trang trí halloween rùng rợn

2. Chim rỉa xác: Bạn có thể tận dụng những cuốn giấy vệ sinh bỏ đi để tái chế thành những hình nộm, chú chim rỉa xác động vật đáng sợ trên các hoang mạc khô cằn. Một ý tưởng trang trí cho mùa Halloween ngập tràn trong sự ghê rợn mà không nhiều người giữ được bình tĩnh khi ngắm nhìn.

3. Mặt người: Trang trí ở mỗi bậc cầu thang là một khuôn mặt cảm xúc của con người, đầu lâu người. Bạn có hoảng sợ không khi chứng kiến đầu người đang lè lưỡi, trợn mắt với mình?

4. Cửa ra vào mặt quỷ: Cách trang trí phòng halloween bằng mặt quỷ là cách làm truyền thống tại nhiều quốc gia phương Tây. Bạn có thể dễ dàng mua các vật dụng này tại các cửa hàng tạp hóa, lưu niệm sau đó dán lên cửa phòng hay tường

15 ý tưởng trang trí halloween handmade rùng rợn – Bạn đã thử chưa?
Cửa ra vào mặt quỷ

5. Nhện: Đây cũng là ý tưởng trang trí halloween rùng rợn được nhiều người lựa chọn. Những hàng dài và chú nhện nhỏ bám chắc trên tường với màu đen kịt sẽ là nỗi ác mộng vào mỗi buổi tối. Bởi nhện là loại động vật khá đáng sợ nên rất thích hợp sử dụng trong mùa Halloween.

6. Mèo đen: Loại mèo đen thường hoạt động chủ yếu vào ban đêm, có khả năng phát sáng, mắt màu cam là một ý tưởng Halloween cực kỳ hay ho bạn có thể thử qua. Nó sẽ đủ làm bạn nổi da gà vào buổi tối khi bắt gặp chúng

7. Bí ngô dơi: Loại quả thường được xuất hiện trọng những câu chuyện cổ tích rùng rợn. Bởi nó tượng trưng cho cái chết, đoạt mạng những người nhát gan, yếu bóng vía. Vì thế đây là đồ vật trang trí không thể thiếu trong ngôi nhà của bạn khi mùa lễ halloween đang đến gần.

ý tưởng trang trí halloween
ý tưởng trang trí halloween bằng bí ngô mặt quỷ

8. Chùm bong bóng ma: Loại bong bóng ma có thể phát ra thứ ánh sáng xanh neon rất đáng sợ, có thể dễ dàng hù dọa những ai yếu bóng via. Bạn nên treo chúng ngoài cánh cửa hoặc hành lang tối mờ để tạo cảm giác mạnh. 1 ý tưởng trang trí halloween handmade rùng rợn mà không kém phần thú vị.

9. Em bé kết hợp cùng quả bí ngô: Cách trang trí thật sự đáng sợ, rùng rợn cho các bậc phụ huynh nhưng lại thú vị cho con trẻ. Bạn có thể tham khảo

10. Bí ngô mặt quỷ: Một biểu tưởng không thể thiếu được trong những ngày lễ Halloween. Bạn có thể sáng tạo ý tưởng halloween chỉ đơn giản bằng một quả bí ngô mặt quỷ cũng đủ sức gây cảm giác đáng sợ cho nhiều người rồi.

trang trí halloween rùng rợn bằng bí ngô dơi

11. Lối vào: Hãy trang trí lối vào nhà của bạn bằng một số đồ vật, con vật đáng sợ. Tưởng tượng mà xem, mỗi tối khi bạn ra ngoài mà gặp những hình thù đáng sợ này bạn có đủ sức đi qua mà không hét toáng lên?

12. Cổng tử thần: Một chiếc cổng mới đáng sợ như chiếc miệng rộng táp bạn vào thế giới tử thần với những mặt quỷ bằng bí đỏ phát sáng. Bất cứ ai đi qua cũng cảm thấy hoảng sợ như bước vào cõi chết.

13. Bàn tay đá: Một chút đá mát vào các loại đồ uống được làm từ khay đá có hình dạng bàn tay người. Đặc biệt loại nước đó lại có màu đỏ thì bạn chỉ có thể nôn hết ra chứ nói gì là uống tiếp nữa phải không

ý tưởng trang trí halloween
trang trí halloween rùng rợn bằng hộp ma

14. Hình nộm kỳ dị: Một cách trang trí Halloween rùng rợn bạn không thể bỏ qua là sử dụng các hình nộm ma quái hắc ám trước cửa nhà để chào mừng những vị khách tới thăm nhà nào

15. Chữ cái đơn giản mà độc đáo: Một vài thông điệp thú vị như: Happy Halloween, Trick or Treat, Boo, Zombie Festival… là đủ để bạn mang không khí của Lễ hội này vào nhà. Ngoài sự sợ hãi thì Hallowwen được xem là sân chơi của sự sáng tạo, chia sẻ tiếng cười và lòng thành kính đối với những người đã mất.

Trên đây là 15 ý tưởng trang trí Halloween mà Architec Việt gửi tới các bạn. Hãy liên hệ ngay với công ty thiết kế nhà đẹp chúng tôi nếu bạn có bất cứ nhu cầu tư vấn thiết kế nhà ở cho gia đình mình nhé!

Xem thêm: