Bảng báo giá cửa chống cháy 90 phút năm 2021

841

Hiện nay tình trạng cháy nổ diễn ra ngày càng phức tạp, bạn không thể biết trước khi nào cháy nổ xảy ra. Vì vậy, việc sử dụng những phương pháp giúp phòng chống cháy nổ là vô cùng cần thiết. Hiện nay hầu hết các tòa nhà chung cư, đô thị đều lắp đặt và sử dụng cửa thép chống cháy. Vậy giá cửa thép chống cháy có đắt không, đặc biệt giá cửa chống cháy 90 phút so với những loại khác như thế nào? Liệu sản phẩm kém chất lượng có bị trà trộn trên thị trường không? 

Cửa chống cháy kém chất lượng ảnh hưởng như thế nào?

Khi nói đến cửa kém chất lượng chắc hẳn bạn cũng đã phần nào hình dung ra về chất lượng sản phẩm. Bạn muốn mua một sản phẩm để có thể giúp phòng chống cháy nổ. Với những sản phẩm kém chất lượng thì khả năng chịu nhiệt của chúng không cao. 

Cũng có thể bạn đã biết cửa chống cháy được chia thành 3 phân độ khác nhau như cửa chống cháy 70 phút, 90 phút và 120 phút. Tương ứng với mỗi phân độ sẽ có quy định về khoảng thời gian chống cháy khác nhau. Sẽ không phải tự nhiên mà họ sản xuất với nhiều cấp độ như vậy. Từ những vị trí khác nhau mà bạn có thể sử dụng các cấp độ khác nhau, từ đó bạn có thể phần nào tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn. 

Cũng chính vì vậy mà với những sản phẩm hàng nhái, hàng kém chất lượng sẽ không thể đảm bảo an toàn cao nhất cho bạn. Đi kèm với chất lượng là giá thành sản phẩm khá rẻ, vì vậy nhiều chủ nhà đã bị lừa bởi giá của chúng. 

Đối với những sản phẩm chất lượng, cửa được kiểm định chặt chẽ của cục cảnh sát PCCC, cấp giấy chứng nhận. 

Báo giá cửa chống cháy 90 phút 

Cửa chống cháy được chia thành 3 cấp độ khác nhau như: cửa chống cháy 70 phút, 90 phút và 120 phút. Để báo giá cửa thép chống cháy quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0914 860 455 để được tư vấn cũng như báo giá chi tiết nhất. 

Chúng tôi vẫn luôn khuyến khích quý khách hàng đến trực tiếp tại showroom để được báo giá cũng như đánh giá chất lượng được khách quan nhất. 

Với sản phẩm cửa thép chống cháy Koffmann đảm bảo được kiểm định phương tiện phòng cháy chữa cháy do cục cảnh sát PCCC cấp. 

Hãy trang bị cho ngôi nhà của mình những sản phẩm phòng cháy chữa cháy giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình. 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới bạn. Mong răng với những thông tin này có thể giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, với giá cả phù hợp nhất.