[Tìm hiểu nhanh] Các hãng cửa thép vân gỗ

377

Các hãng cửa thép vân gỗ hiện nay, hãng nào tốt? Hãng cửa thép vân gỗ nào chất lượng? Nên chọn hãng cửa thép vân gỗ nào?…. Đây chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Cùng Koffmann tìm hiểu nhanh các hãng cửa thép vân gỗ hiện nay, từ đó đưa ra cho mình lựa chọn phù hợp nhé!

Vì sao nên chọn hãng cửa thép vân gỗ tốt?

Các hãng cửa thép vân gỗ có những lợi thế khác nhau, lựa chọn đúng hãng mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Đối với căn nhà thì cửa là một bộ phận quan trọng, nó tạo ra sự thẩm mỹ, khang trang phù hợp với kết cấu của toàn bộ căn nhà. Thiết kế cửa đẹp, phù hợp, chất lượng sẽ tạo được sự bề thế, sang trọng, đảm bảo độ an toàn cho ngôi nhà.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng lựa chọn cửa thép vân gỗ thay thế cho cửa gỗ tự nhiên. Bởi các tính ưu thế về độ bền, tính thẩm mỹ, giá cả, độ an toàn… Tuy nhiên, trên thị trường có không ít các hãng cửa thép vân gỗ. Điều này tạo ra sự băn khoăn khi lựa chọn. Nếu không chọn được loại cửa thép vân gỗ tốt, chính hãng khách hàng có thể phải đối mặt với những nguy cơ.

Chúng ta biết rằng, cửa thép vân gỗ có cấu tạo nhiều lớp. Đây là loại cửa yêu cầu gia công quy chuẩn nhằm đảm bảo an toàn, tính hiệu quả và thẩm mỹ khi sử dụng. Do đó, các hãng cửa thép vân gỗ tốt đều phải quan tâm đến các vấn đề này.

Thường thì cửa thép vân gỗ tốt, chất lượng sẽ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Các nguyên liệu sử dụng, thiết kế mẫu mã, kiểu dàng… đều được kiểm tra, thẩm định trước khi đưa vào sản xuất cũng như đưa ra thị trường.

Cửa thép vân gỗ chất lượng sẽ đảm bảo các tiêu chuẩn như: 

  • ISO 9001: 2005;
  • ISO 9001: 2012;
  • Tiêu chuẩn TCVN 9383:2012 về cửa đi, cửa chống cháy;

Khách hàng khi mua cửa thép vân gỗ tốt, có thương hiệu có các chính sách bảo hành cho kết cấu, phụ kiện, hay các quyền lợi khác khi lắp đặt, sử dụng… Tuỳ vào các hãng cửa thép vân gỗ mà các điều kiện này khác nhau

Các hãng cửa thép vân gỗ tốt nhất hiện nay

Lựa chọn hãng cửa thép vân gỗ tốt giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt

Cửa thép vân gỗ – giải pháp của rất nhiều gia đình Việt khi đầu tư vào các nhà biệt thự, nhà vườn, thậm chí là cả các chung cư… Vậy, giữa nhiều thương hiệu như vậy, các hãng cửa thép vân gỗ nào tốt hiện nay. Đó chắc hẳn là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng quan tâm.

Theo đó, cửa thép vân gỗ Koffmann được đánh giá là thương hiệu cửa thép vân gỗ uy tín số 1 Việt Nam. Koffmann tự hào là đơn vị sản xuất, phân phối cửa thép vân gỗ với đa dạng về thiết kế, mẫu mã. Các dòng sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chân thật, an toàn, thẩm mỹ, giá thành hợp lý.

Khách hàng có thể lựa chọn loại vân gỗ yêu thích hoặc đặt gia công mẫu vân gỗ theo yêu cầu. Các phụ kiện đi kèm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Chế độ phục vụ, bảo hành và hậu mãi tốt. Chính vì thế, khách hàng đánh giá cao chất lượng cửa thép vân gỗ Koffmann không chỉ bởi độ an toàn, tính thẩm mỹ hay giá thành mà còn cả ở chất lượng dịch vụ, các cam kết dành cho khách hàng.

Giá cửa thép vân gỗ trên thị trường như thế nào?

Bên cạnh băn khoăn về các hãng cửa thép vân gỗ, hãng nào tốt, thì giá thành cũng là thông tin mà nhiều khách hàng quan tâm. Theo đó, cách tính giá thành của cửa thép vân gỗ được tính theo m2. Giá cũng được điều chỉnh dựa vào giá nguyên vật liệu trên thị trường hiện tại. 

Sau khi khảo sát, đánh giá nhu cầu khách hàng thì sẽ có đơn giá chính thức cho bộ cửa thép vân gỗ bao nhiêu tiền. Cửa thép vân gỗ Koffmann có lợi thế hơn nhiều so với các hãng cửa thép vân gỗ trên thị trường.

Lý do là bởi cửa thép vân gỗ Koffmann được sản xuất theo quy chuẩn. Nguyên liệu sử dụng có nguồn cố định. Do đó, khi sản xuất, vận chuyển không có quá nhiều chênh lệch khi giá thành nguyên liệu tăng quá cao. Ngoài ra, các chính sách ưu đãi về giá thành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi… cũng được đánh giá cao.

>>> Xem thêm: [Tư vấn] cửa thép vân gỗ giá bao nhiêu? 

Do đó, so về giá giữa các hãng cửa thép vân gỗ thì cửa thép vân gỗ Koffmann được đánh giá cao cả về chất lượng và giá thành. Nếu như bạn đang băn khoăn trong việc chọn hãng cửa thép vân gỗ nào thì bài viết này hy vọng đã giúp bạn có lời giải đáp.