Những cánh cửa an toàn nhất hiện nay nên có trong nhà bạn

1335

Với tình hình xã hội đang rất phức tạp hiện nay, chắc chắn bạn sẽ cần đến 1 cánh cửa an toàn để bảo vệ các thành viên trong gia đình và cả tài sản trong nhà nữa. Vậy bạn đã biết những cánh cửa an toàn nhất hiện nay nên có trong nhà chưa? Hãy tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Cửa gỗ tự nhiên

Cửa gỗ là cánh cửa được sử dụng phổ biến nhất cũng như được ưa chuộng nhất hiện nay. Nó không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn mang đến sự an toàn cho gia đình bạn.

Những cánh cửa an toàn nhất hiện nay nên có trong nhà bạn

Tuy nhiên, bạn cần phải xác định chất lượng của gỗ làm cửa. Bởi với chất lượng gỗ kém chất lượng, cửa nhà bạn không chỉ ảnh hướng xấu đến cánh cửa mà còn không thể bảo vệ tốt cho ngôi nhà.

Có 1 vấn đề mà bạn cần cân nhắc nữa, là tài nguyên rừng đang bị cạn kiệt, gỗ đang bị khai thác quá mức dẫn đến việc dùng gỗ làm cửa gặp nhiều khó khăn, bởi thế giá thành cửa gỗ bị đẩy lên khá cao.

Cửa Inox

Inox có lẽ là thành phần tạo cửa chắc chắn nhất trong tất cả vật liệu làm cửa nói chung trên thị trường. Ưu điểm của thép inox luôn được đảm bảo bởi độ bền, chắc chắn và cứng, đặc biệt là không gỉ với bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Tuy nhiên, với giá thành không hề rẻ sẽ là rào cản với bạn khi muốn tiếp cận dòng cửa này. Nhưng việc đảm bảo an toàn của các thành viên và cả ngôi nhà bạn, thì đây là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.

Cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ có thành phần chính là thép mạ điện, mặc dù không có nhưng ưu điểm tuyệt vời như thép inox nhưng độ cứng, độ bền và khả năng chống gỉ của dòng thép mạ điện cao cấp sẽ không khiến bạn thất vọng.

Những cánh cửa an toàn nhất hiện nay nên có trong nhà bạn

Thêm vào đó, việc nhà cung cấp luôn khuyến khích bạn lắp đặt các dòng khóa điện tử an toàn cũng là 1 trong những yếu tố chính đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho cánh cửa.

Mặt khác, với giá thành hợp lý, không quá đắt như 2 dòng cửa gỗ tự nhiêncửa inox, đây có lẽ là lựa chọn hợp lý với tất cả các hộ gia đình ở Việt Nam.

Hy vọng, với bài viết này, bạn sẽ có những lựa chọn hợp lý cho cánh cửa an toàn nhà bạn.

Xem thêm: