Chi phí lắp đặt cửa kính Pháp cho ngôi nhà bạn

1085
chi-phi-lap-dat-cua-kinh-phap-cho-ngoi-nha-ban

Những ngôi nhà hiện đại đang có xu hướng hướng tới những căn phòng và khu vực sinh hoạt thoáng mát, vì vậy càng nhiều kính phù hợp với một không gian thì càng tốt. Đối với nhiều chủ nhà, mở rộng những cánh cửa hiện có là điều nên làm. Điều này có thể đạt được bằng cách biến đổi 2 cánh cửa sổ thành 1 cửa sổ lớn, hoặc lối ra thông thường thành cửa kính trượt. Ngoài ra còn có một tùy chọn khác mà bạn có thể chưa xem xét khi chuyển đổi một cánh cửa hiện có thành cửa kính Pháp.

Cửa kính Pháp là cách hoàn hảo để thêm ánh sáng và tầm nhìn đẹp trong nhà bạn, đồng thời có thêm không gian hướng ra bên ngoài. Chúng là điểm nhấn hoàn hảo cho lối ra sân, hiên, vườn hoặc không gian ngoài trời khác.

Chi phí lắp đặt cửa kính Pháp cho ngôi nhà bạn

Nhưng việc chuyển đổi 1 cánh cửa sang cửa kính Pháp thường đi kèm với giá cao. Điều đó có nghĩa là, việc chuyển đổi này sẽ phá hủy nghiêm trọng khu vực lắp đặt. Kỹ thuật viên sẽ phải  cắt vào tấm lợp tường, thậm chí có thể cần phải lắp lại hoặc cài đặt các sườn đỡ, tùy thuộc vào vị trí của cánh cửa. Điều đó không có nghĩa là nó không phù hợp với hầu hết các chủ nhà, chỉ cần có một vài yếu tố để xem xét. Vậy chi phí lắp đặt cửa kính Pháp tổng thể là bao nhiêu?

Hãy nhớ rằng chi phí lắp đặt cửa Pháp vào khoảng 12 triệu, có thể thay đổi tùy thuộc vào khu vực của bạn và phạm vi lắp đặt. Trong thực tế, có một số điều có thể làm tăng chi phí tổng, gồm:

Chất liệu: Loại cửa bạn chọn có tác động rất lớn đến chi phí cuối cùng. Một cánh cửa được sản xuất hàng loạt có thể có giá từ 8.000.000 VND đến 20.000.000 VND, tùy thuộc vào chất lượng. Tất cả khung và loại kính đều được sử dụng trong đó. Dự kiến sẽ chi nhiều hơn cho các vật liệu cao cấp như gỗ, hoặc các tính năng của kính như vật liệu cách nhiệt và kính chống cháy.

Các đường dây điện: Nếu bức tường ở khu vực cửa đi có ổ cắm hoặc hệ thống dây điện, kỹ thuật viên sẽ cần phải có sự tham gia của thợ điện để định tuyến lại chúng, điều này sẽ làm tăng thêm chi phí lao động. Để giữ cho dự án đơn giản hơn về tổng thể, tốt nhất là tránh các bức tường có hệ thống dây điện. Nhiều ngôi nhà cũng yêu cầu đèn bên ngoài trên tất cả các lối thoát hiểm, với hai công tắc đèn được lắp đặt trên tường bên cạnh cửa. Trong trường hợp này, dù sao bạn cũng có thể cần phải thuê một thợ điện để thực hiện công việc đó.

Chi phí lắp đặt cửa kính Pháp cho ngôi nhà bạn

Mái nhà nhô ra: Nếu phần nhô ra của mái nhà của bạn hẹp ở vị trí trên cửa, việc lắp đặt cửa của bạn cũng có thể khó khăn. Vì vậy, bạn có thể cần phải mở rộng phần nhô ra của mái nhà như một phần của dự án.

Cầu thang: Hầu hết các lối ra vào đều có cách mặt đất 1 khoảng để chống ngập. Điều đó có nghĩa là, ngoài việc thêm cửa của bạn, bạn sẽ cần phải xây dựng các bậc thềm. Lắp đặt các bậc thang gạch bên dưới cánh cửa có thể có giá từ 1.500.000 – 2.500.000 VND cho lối đi dài 4m.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp các loại cửa thép vân gỗ với giá thành hợp lý hơn cánh cửa kính Pháp. Bạn có thể tham khảo giá cửa thép vân gỗ Koffmann của chúng tôi khi liên hệ ngay 0914.860.455.

Xem thêm: