Chọn cửa thông phòng gỗ hay thép vân gỗ?

1189

Trên thị trường hiện có nhiều loại cửa thông phòng với chất liệu khác nhau để người dùng chọn lựa. Trong đó, các mẫu cửa thép với cửa gỗ là được người dùng ưa chuộng hơn cả. Vậy nên chọn cửa thông phòng gỗ hay thép vân gỗ?

Cửa thông phòng là loại cửa giúp tách biệt hai không gian của 2 căn phòng khác nhau. Chúng góp phần thiết kế không gian sống hoàn thiện, thẩm mỹ và tiện nghi nhất cho gia đình mình. Vậy người dùng chọn cửa thép hay cửa gỗ để làm cửa thông phòng cho gia đình mình.

  • Cửa thông phòng gỗ

Cửa gỗ được coi là cửa truyền thống và là một sự chọn lựa tuyệt vời cho ngôi nhà của nhiều gia đình Việt. Chúng có thể được sử dụng cho rất nhiều những không gian, công trình khác nhau. Chúng có thể được sử dụng làm cửa chính, cửa phòng khách, hay cửa thông phòng…

Với cửa thông phòng, chúng được đặt ở không gian bên trong của công trình, ngôi nhà bạn. Do đó, chúng không phải đối mặt với nhiều nắng mưa, gió, lực tác động từ bên ngoài môi trường.

Vì vậy, cửa gỗ là một sự chọn lựa thích hợp và được ưa chuộng cho không gian này. Cửa gỗ tự nhiên cũng hết sức cứng cáp và chắc chắn so với nhiều dòng cửa khác. Khi điều đó sẽ giúp cho cửa có được tuổi thọ cao, bền vững cùng với thời gian.

Các sản phẩm cửa thông phòng gỗ cũng rất đa dạng về thiết kế, vật liệu (loại gỗ) để người dùng chọn lựa. Chẳng hạn chúng cũng có thể được thiết kế được kèm với ô kính, có ô thoáng hoặc không có ô thoáng. Người tiêu dùng sẽ có thể tùy chọn sao cho phù hợp với không gian ngôi nhà mình.

Chẳng hạn với không gian phòng ngủ, các bạn cần hạn chế cửa với thiết kế kính quá nhiều. Vì chúng sẽ có thể gây chói mắt, khó ngủ hơn cho người ngủ nếu không dùng rèm cửa.

Thay vào đó, các bạn có thể chọn cửa với thiết kế ô thoáng nan chớp cho không gian này. Chúng sẽ có thể đảm bảo mang đến được sự thoáng đãng cho không gian. Bên cạnh đó đảm bảo công năng sử dụng, không gây chói mắt, giúp người ngủ được thoải mái, thư thái nhất.

  • Cửa thép thông phòng

Cửa thép là dòng sản phẩm đang rất được người dùng tin tưởng chọn lựa cho ngôi nhà, công trình của gia đình mình. Với loại cửa ngăn phòng, sử dụng cửa thép là một giải pháp được nhiều gia đình chọn lựa.

Các sản phẩm cửa thép vân gỗ thông phòng hết sức phong phú, đa dạng để người dùng chọn lựa. Chẳng hạn như Koffmann hiện mang đến người dùng các sản phẩm được thiết kế hết sức đa dạng.

Cửa có thể là loại cửa 1 cánh, cửa 2 cánh đều, cửa 2 cánh lệch… để người dùng chọn lựa. Với những không gian có diện tích thoáng rộng, các gia chủ có thể chọn dòng cửa 2 cánh. Ngược lại, với không gian căn phòng hạn chế, bạn có thể chọn mẫu cửa thép 1 cánh là phù hợp.

Cửa thép được tạo nên từ hai lớp thép tấm mạ điện, cùng với một lớp MgO (Magie oxit). Vì vậy, cửa hết sức cứng cáp, chắc chắn, giúp chống chọi với thời tiết, ngoại lực được tốt nhất.

Dòng cửa này còn sở hữu khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội so với các sản phẩm khác. Mặt khác, việc đóng mở cửa cũng hết sức nhẹ nhàng, gần như không gây nên tiếng động.

Qua đó, giúp mang đến những không gian riêng tư, tách biệt hơn khi sử dụng làm cửa thông phòng. Chúng cũng góp phần mang đến được sự an toàn, chống sự cố cháy nổ được hiệu quả hơn.

Các mẫu cửa thép vân gỗ với họa tiết sống động, hoa văn chân thực, màu sắc hài hòa. Nhờ đó, chúng sẽ góp phần kiến thiết nên không gian sống thẩm mỹ hơn cho gia đình bạn.

Hơn nữa mức giá cửa thép thông phòng được Koffmann mang đến người tiêu dùng rất phải chăng. Nhờ đó, giúp cho bạn sẽ có thể tiết kiệm được chi phí để chăm lo cho gia đình mình tốt hơn.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn nên chọn cửa thông phòng gỗ hay thép vân gỗ? Nhờ đó, bạn sẽ có thể kiến thiết nên không gian sống hoàn thiện tiện nghi nhất cho gia đình mình.

>>> Xem thêm: Vì sao không nên thiết kế cửa thông phòng ra vào gần giường?