Có nên chọn cửa phòng ngủ màu trắng không?

907

Cửa phòng ngủ màu trắng vẫn đang là sự chọn lựa của nhiều những gia chủ Việt? Vậy các gia chủ có nên chọn mẫu cửa này cho gia đình mình hay không? Các bạn hãy cùng cua thep van go Koffmann đi tìm lời giải trong bài viết dưới đây nhé!

1, Vì sao nên chọn cửa phòng ngủ màu trắng?

Trên thị trường, các sản phẩm cửa phòng ngủ có màu sắc rất đa dạng và phong phú. Trong đó, mẫu cửa màu trắng vẫn luôn là một sự lựa được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Bởi chúng mang đến nét phong cách đơn giản, sạch sẽ, hoặc một chút gì đó thực sự khác biệt. Các gia chủ có thể chọn màu sơn cửa ra vào, cửa thông phòng có màu trắng sẽ có thể dễ dàng trang trí.

Bên cạnh đó, cũng cần phải nói đến chính là việc chọn màu sắc phù hợp trong phong thủy. Với những những người có mệnh Kim thì màu trắng chính là màu bản mệnh, hoặc người mệnh Thủy có màu trắng chính là màu tương sinh. 

Do đó, các gia chủ nên chọn các cửa phòng ngủ màu trắng trong thiết kế nội thất sẽ rất phù hợp. Chúng sẽ góp phần mang lại tiền tài và vận khí tốt cho gia chủ cùng với các thành viên trong gia đình mình.

2, Chọn kích thước cửa phòng ngủ màu trắng phù hợp

Về kích thước của cửa phòng ngủ, các bạn có thể chọn nhiều kích thước khác nhau. Cụ thể tùy theo yêu cầu của mà bạn có thể chọn lựa kích thước phù hợp với diện tích không gian. Cửa thép vân gỗ Koffmann sẽ giúp bạn sản xuất cửa theo đúng với kích thước đã được bạn chọn.

Hiện nay, có rất nhiều kích thước cửa phòng ngủ màu trắng thông dụng trên thị trường. Chẳng hạn như 800x2100mm, 900x2200mm và kích thước khung bao. Bên cạnh đó còn tùy theo từng dòng cửa gỗ hay thép vân gỗ, cửa nhựa mà chọn có kích phù hợp…

3, Lưu ý đến phụ kiện cho cửa phòng ngủ màu trắng

Bên cạnh cánh cửa, các bạn cũng cần lưu ý đến phụ kiện của sao cho phù hợp, hài hòa. Vì là màu trắng thì nên các bạn cần sử dụng loại inox 304 sáng hoặc mờ là phù hợp nhất.

Các bạn nên sử dụng loại phụ kiện đơn giản vì cửa màu trắng sẽ rất nổi bật. Chúng hết sức thích hợp với các loại phụ kiện ít họa tiết đơn giản, không quá cầu kỳ. Các bạn có thể kèm theo hít chặn cửa hoặc mắt thần – ống nhòm cửa để có thể quan sát bên ngoài.

4, Báo giá cửa phòng ngủ màu trắng tốt nhất

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa thép vân gỗ màu trắng làm cửa phòng ngủ có thể đến với Koffmann. Hiện chúng tôi mang đến cho người dùng nhiều mẫu cửa thép vân gỗ cao cấp với chi phí rất tốt.

Bên cạnh đó, các sản phẩm được thiết kế hết sức đa dạng để người dùng chọn lựa. Chẳng hạn như: cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 2 cánh lệch, cửa 4 cánh, cửa 4 cánh lệch, cửa Luxury… Nhờ đó, quý khách hàng thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Các sản phẩm cửa thép Koffmann cách âm hết sức hiệu quả, đảm bảo không gian thoải mái cho người dùng. Giúp cho các thành viên trong gia đình có được những giấc ngủ thoải mái, không gian bình yên nhất.

Để nắm được bảng giá cửa thép vân gỗ màu trắng cho phòng ngủ chính xác, nhanh chóng, bạn hãy gọi đến hotline: 0914 960 455 để được tư vấn. Nhờ đó, bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

>>> Có thể bạn quan tâm: Phòng ngủ cửa sổ lớn và những điều cần biết