Có nên sử dụng loại cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà của bạn?

1778

Cửa thép vân gỗ là một trong những sản phẩm cửa được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên loại cửa này mới tiếp cận thì trường nội thất Việt Nam chưa được lâu, do đó, nhiều người còn khá nghi hoặc đối với loại cửa này. Bài viết dưới đây giới thiệu đến bạn rõ hơn về loại cửa thép vân gỗ. Giúp bạn giải đáp được thắc mắc có nên sử dụng loại cửa thép vân gỗ hay không?

Đặc điểm của cửa thép vân gỗ Koffmann

Cửa thép vân gỗ có chất liệu chính từ thép mạ kẽm. Lớp sơn phủ ngoài cùng là lớp vân gỗ với nhiều mẫu mã khác nhau. Với đặc thù thép mạ kẽm, loại cửa thép vân gỗ có khả năng chống ô xi hóa, gỉ sắt…

có nên dùng cửa thép vân gỗ

Cửa có độ bền cao với sự thay đổi của thời tiết, chống mối mọt tốt.

Cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội được chính công ty cổ phần Koffmann Việt Nam sản xuất và phân phối tại thị trường trong nước. Công ty nhập nguyên dây chuyền sản xuất cửa đạt chuẩn Châu Âu và một số các phụ kiện như khóa cửa từ Hàn Quốc. Do đó loại cửa này sẽ có những đặc thù như khả năng chống cháy, cách âm khá tốt.

Cửa thép vân gỗ có những đặc tính khá giống với cửa gỗ tự nhiên, tuy không thể chạm khắc các hoa văn  phức tạp do chất liệu chính là thép. Cửa thép vân gỗ Koffmann vẫn có những mẫu mã trang trí tuy đơn giản nhưng khá sang trọng. Màu sắc vân gỗ cũng đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Cửa thép vân gỗ Koffmann được công ty sản xuất và phân phối tại Việt Nam, do đó bạn hoàn toàn có thể mua cửa theo kích thước của mình hoặc chọn kích thước của công ty. Sản phẩm tự sản xuất có thể làm theo các số đo, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. Đây là điểm nổi bật hơn so với loại cửa thép vân gỗ nhập khẩu.

Một số nhược điểm

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm nổi trội nhưng loại cửa thép vân gỗ vẫn có những nhược điểm như sau:

– Loại cửa thép vân gỗ có thành phần chính là thép mạ kẽm do đó có khối lượng khá nặng. 1 bộ cửa 2 cánh phải nặng gần 100kg.

– Cửa thép vân gỗ không thể tùy ý chạm khắc các loại hoa văn phức tạp như cửa gỗ tự nhiên. Do cửa thép vân gỗ có thành phần là thép do đó khó có thể chạm khắc các họa tiệt chi tiết, nhỏ, phúc tạp.

Bạn có nên mua loại cửa thép vân gỗ

có nên dùng cửa thép vân gỗ

Hiện nay loại cửa gỗ tự nhiên đang ngày một khan hiếm, không chỉ thế, để mua được bộ cửa gỗ tự nhiên chất lượng giá thành phải rất cao. Loại cửa thép vân gỗ có thể nói là một sự thay thế phù hợp nhất đối với loại cửa gỗ tự nhiên

Dùng cửa thép vân gỗ giúp ngôi nhà bạn sang trọng, đẹp hiện đại hơn.

Bài viết trên giới thiệu đến các bạn mẫu mã, đặc điểm của loại cửa thép vân gỗ. Mong rằng qua bài viết trên bạn có thể trả lời thắc mắc có nên dùng loại cửa thép vân gỗ hay không!

Có thể bạn quan tâm

   • Nên mua cửa thép vân gỗ ở đâu tại Hà Nội tốt nhất

   • Báo giá cửa nhựa lõi thép vân gỗ có thể bạn quan tâm