Cửa ban công và cửa sổ ban công là gì?

2287
cua-ban-cong-la-gi

Koffmann được thành lập hơn 2 năm và trong những năm qua, chúng tôi đã thu được rất nhiều kiến thức về những gì tốt nhất cho khách hàng và nhà của họ. Koffmann có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt và cung cấp cửa thép cho khu vực ban công ở Việt Nam. Nhưng liệu bạn có biết cửa ban công hay cửa sổ ban công có phù hợp với ngôi nhà Việt ko? Cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Cửa ban công và cửa sổ ban công là gì?

Cửa ban công và cửa sổ ban công thường được sử dụng cho khu vực ban công – tức là phần nhô ra và nối liền với một bức tường trước một cánh cửa và thường có gắn lan can an toàn.

Cửa ban công và cửa sổ ban công là gì?

Ở Việt Nam cũng như các nước khác, ban công thường được xây từ tầng 2 trở lên. Có những loại nhô ra 1 phần và hoàn toàn. Ban công nhô ra 1 phần thường được biết đến với tên ban công Juliet.

Người ta xây dựng ban công nhằm thư giãn, giải trí, hóng gió. Một số ban công có đặt các chậu cây xanh và trang trí đẹp sẽ là nơi thư giãn, ngắm trăng, ngắm cảnh….

Sự khác biệt của cửa sổ ban công so với cửa sổ con lại

Do cửa mở kép, cửa sổ ban công không chỉ để mở mà còn cho phép thông gió vào ngôi nhà. Với chức năng của 2 cánh cửa cho phép mở nhiều không gian hơn, nhiều không khí trong lành và ánh sáng tự nhiên vào phòng.

Cửa sổ ban công và cửa ban công là lựa chọn phổ biến vì chúng cho phép mở mà không cần mở hoàn toàn, điều này điều chỉnh lượng ánh sáng và nhiệt độ đi vào căn phòng.

Cửa ban công và cửa sổ ban công là gì?

Bảo trì và bảo dưỡng

Cửa sổ ban công và cửa ban công có thể dễ dàng quản lý cũng như bảo trì và bảo dưỡng, bởi nó được làm từ những chất liệu dễ lau chùi như cửa thép vân gỗ, cửa nhựa lõi thép hay cửa nhôm kính. Mặt khác, đa số cửa ban công đều có lắp đặt kính cường lực, nên dễ dàng làm sạch hơn.

Tại sao nên lắp đặt cửa ban công?

Phong cách cửa sổ ban công và cửa ban công này vô cùng thiết thực và có lợi, chúng tối đa hóa không gian sống của bạn bằng cách cho phép ánh sáng tự nhiên hơn vào căn phòng.

Thiết kế đơn giản sẽ phù hợp với hầu hết các ngôi nhà và các cửa sổ ban công và cửa ban công này có nhiều biến thể khác nhau về màu sắc, kích cỡ và kiểu dáng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về bất cứ điều gì được đề cập trong bài đăng trên blog này hoặc bất kỳ câu hỏi chung nào khác, hãy gọi cho chúng tôi theo số 0914.860.455 hoặc qua website: https://cuathepvangokoffmann.com.vn/