Những mẫu cửa cách âm được chọn lựa hàng đầu năm 2019

1381

Với tình hình xã hội hiện nay, ngoài ô nhiễm môi trường, ô nhiễm vệ sinh… chúng ta còn chịu sự ô nhiễm tiếng ồn. Tiếng còi xe, tiếng khoan cắt bê tông, những hoạt động xây dựng ngày một diễn ra thường xuyên, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu cửa cách âm năm 2019 sẽ là lựa chọn hàng.

Những mẫu cửa cách âm tốt nhất năm 2019

Cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ có cấu tạo đặc biệt, không những giúp cánh cửa có khả năng cách âm trong năm 2019 tốt mà còn giúp chống cháy, căn nhà bạn sẽ trở nên an toàn hơn khi sử dụng mẫu cửa này.

Cấu tạo cửa thép vân gỗ gồm có các phần như:

Thép làm cánh được chế tạo bằng thép mạ điện có độ dày tối thiểu 0.8mm-1.2mm, bên trong là hệ thống xương chịu lực honeycomb nhằm làm tăng độ cứng của cánh cửa, cũng như cách âm,cách nhiệt

Những mẫu cửa cách âm được chọn lựa hàng đầu năm 2019

Công nghệ dập thân cánh cửa: Thân cánh cửa được dập định hình trên dây chuyền hiện đại theo tiêu chuẩn. Pano cánh cửa là các Pano theo mẫu khuôn định hình, sử dụng công nghệ dập 1 lần bằng máy dập thủy lực 3000 tấn

Sơn bề mặt : Trước khi sơn bề mặt cửa phải thông qua xử lý phốt phát hóa, tẩy dầu mỡ, gỉ sét, và tạp chất bám trên bề mặt thép. Đầu tiên sơn bằng kĩ thuật sơn tĩnh điện, sau đó tạo vân gỗ bằng kĩ thuật chuyển ấn nóng nhiệt, cuối cùng sản phẩm được phủ một lớp sơn nữa để tạo độ bóng cho vân gỗ nhằm tạo ra một màu đồng nhất như gỗ thật.

Từ đặc điểm cấu tạo trên, cửa thép vân gỗ không những là mẫu cửa có khả năng cách âm tốt mà còn có khả năng chống cháy cao. Honeycomb nổi tiếng khi dùng làm vật liệu cách âm và chống cháy.

Ngoài ra loại cửa này có mẫu mã đa dạng, màu sắc và vân gỗ trên cửa giúp cánh cửa nhà bạn có phần sang trọng, hiện đại.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Cửa nhựa lõi thép có cấu tạo 2 phần quan trọng, phần khung cửa và phần kính.

Đối với cả 2 mẫu cửa nhựa lõi thép vân gỗ và cửa thép vân gỗ đều có dùng thêm phụ kiện gioăng cao cu. Gioăng cao su được đưa vào nhằm tăng cường độ cách âm, chống khói bụi cho cửa và giúp giảm lực tác động giữa cánh và khung khi đóng. Đây là phụ kiện rất quan trọng mà mỗi cánh cửa cần phải có.

Những mẫu cửa cách âm được chọn lựa hàng đầu năm 2019

Khung cửa nhựa lõi thép được làm từ nhựa uPVC, có khả năng chịu nhiệt rất cao. Sự kết hợp giữa khung nhựa, gioăng cao su và kính cách âm, tạo nên cánh cửa cách âm năm 2019 hoàn hảo nhất.

Những mẫu cửa khác

Ngoài ra còn có mẫu cửa gỗ tự nhiên, tuy nhiên chất lượng gỗ tự nhiên hiện nay không còn chất lượng và tốt như trước kia. Giá thành cửa gỗ tự nhiên cũng khá cao, và thực trạng gỗ tốt hiện nay đang dần khan hiếm. Do đó với mẫu cửa này thường không được sử dụng thông dụng và đại trà như 2 mẫu cửa trên.

Bài viết trên giới thiệu tới các bạn những mẫu cửa cách âm thông dụng trong năm 2019. Bạn có thể tham khảo các mẫu cửa thép vân gỗ tại Hà Nội qua bài viết: https://cuathepvangokoffmann.com.vn/cua-thep-van-go-tai-ha-noi/ Mong rằng qua bài viết bạn có thể lựa chọn được cho ngôi nhà của mình mẫu cửa phù hợp.