Cửa nhôm kính có an toàn chống trộm được không?

2117
https://cuathepvangokoffmann.com.vn/mau-cua-go-dep/

Cửa nhôm kính hiện nay đang là cánh cửa đang được nhiều người sử dụng để hướng đến 1 không gian mở cho gia đình mình. Tuy nhiên, cánh cửa này cũng nhận được vô số phàn nàn về mức độ an toàn của nó. Vậy hãy tìm hiểu xem dòng cửa nhôm kính có an toàn chống trộm được không nhé.

Cấu tạo của cửa nhôm kính có an toàn?

Cửa nhôm kính thực chất có cấu tạo từ 2 thành phần chính là nhôm và kính cường lực.

cua-nhom-kinh-co-an-toan-chong-trom

Với chất liệu nhôm được lựa chọn làm khung, do có trọng lượng nhẹ nhưng bền, chắc nên được lựa chọn để giữ cho lớp kính đứng vững và hoạt động trơn tru.

Còn vật liệu kính là lớp kính cường lực, không giống như kính thường, loại kính này có mức độ an toàn cao hơn, khó vỡ và dày. Nhưng nếu có trường hợp vỡ, kính sẽ vỡ ra các mảnh vụn nhỏ, không sắc bén như kính thông thường nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Xem thêm: Nên mua cửa thép vân gỗ ở đâu tại Hà Nội tốt nhất

Vậy liệu cửa nhôm kính có an toàn chống trộm không?

Thật ra, không có loại cửa nào có khả năng an toàn chống trộm được 100%. Với cửa nhôm kính cũng vậy. Trộm có thể đột nhập bất cứ khi nào qua lớp kính cường lực, qua khóa cửa và qua cạy phá cửa ở bản lề.

Cửa nhôm kính có an toàn chống trộm được không?

Do đó, rất ít người sử dụng cửa nhôm kính cho khu vực đi chính, khu vực ban công khi xung quanh ngôi nhà mình không đảm bảo an ninh tuyệt đối.

Tuy nhiên, bạn sẽ thấy những cửa hàng, tạp hóa, showroom bán thời trang… luôn lắp đặt cửa nhôm kính để phô diễn cho nhiều người biết đến. Tuy nhiên, khi đóng cửa, họ sẽ sử dụng cửa cuốn để bảo vệ tối đa.

Bạn có thể tim hiểu các cánh cửa an toàn chống trộm như cửa cuốn, cửa thép vân gỗ, cửa inox để lắp đặt cho cánh cửa đi chính, cửa ban công ngôi nhà mình.

Như vậy, hy vọng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về mức độ an toàn chống trộm của loại cửa nhôm kính. Để hiểu rõ hơn về cánh cửa thép vân gỗ an toàn, bạn có thể tìm hiểu tại website: https://thegioicuathep.vn/

Xem thêm: