Chọn ngay những mẫu cửa nhôm kính giả gỗ cho ngôi nhà của bạn

1765

Cửa nhôm kính có mẫu mã đa dạng, màu sắc, kiểu dáng phong phú. Kết hợp tốt với nội thất mang đến cho căn nhà bạn vẻ đẹp sang trọng. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu nhiều hơn về loại cửa nhôm kính giả gỗ.

Đặc điểm loại cửa nhôm kính giả gỗ

mau-cua-nom-kinh-dep

Cửa nhôm kính có tính thẩm mỹ khá cao. Bằng kết hợp khung nhôm và lớp kính khác nhau, loại cửa nhôm kính dễ dàng trang trí cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp sang trọng. Bạn có thể kết hợp loại kính trơn hoặc loại kính có bề mặt.

– Cửa nhôm kính có độ bền cao, dù thời gian sử dụng khá lâu nhưng màu nhựa không bị phai màu. Chỉ cần bạn lau chùi kỹ, sản phẩm sẽ giống như mới.

– Cửa có khung với các màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn như màu vân gỗ, màu trắng, đen…

Những mẫu cửa nhôm kính giả gỗ đẹp

Mẫu cửa 1 cánh mở quay: Mẫu cửa có khung cửa nhôm kính giả gỗ hoặc các màu đen trắng, có thiết kế đơn giản mở vào trong hoặc ra ngoài khá tiện dụng.

Mẫu cửa mở quay 1 cánh và có 1 vách cố định: Đây là mẫu cửa dùng cho diện tích ô chờ khá rộng nhưng thường không sử dụng mở cửa nhiều. Do đó thiết kế 1 cánh mở, cách làm này giúp gia chỉ vẫn có thể sử dụng làm cửa đi lại nhưng lại tiết kiệm hơn so với làm cửa 2 cánh.

Tương tự như các loại như cửa thép vân gỗ, cửa nhôm kính cũng có các mẫu cửa 2 cánh quay, 2 cánh quay có vách cố định và loai có 4 cánh quay. Những loại cửa này đều có nguyên tắc hoạt động gần giống như loại cửa quay 1 cánh và có các loại như cửa nhôm kính giả gỗ, nhôm kính màu đen hoặc trắng.

Ngoài ra loại cửa nhôm kính giả gỗ cũng có thể đóng vai trò làm cửa sổ. Đặc biệt với mẫu cửa nhôm kính giả gỗ, bạn có thể kết hợp bộ cửa thép vân gỗ làm cửa chính, nếu không muốn đặt cửa chính là cửa nhôm kính.

Một số mẫu cửa sổ bằng nhôm kính

Các mẫu cửa sổ bằng nhôm kính khá được ưa chuộng, do có tính thẩm mỹ cao, thêm ưu điểm bền màu, dễ lau chùi..

mau-cua-nom-kinh

Có 3 dạng cơ bản

Cửa mở hất: Cửa sổ nhôm kính giả gỗ, màu đen, màu trắng thiết kế mở hất ra phía ngoài, giúp tránh được mưa gió hất vào khi mở cửa.

Cửa mở quay tự nhiên: Loại cửa sổ kiểu truyền thống, giúp nhà bạn có vẻ đẹp cổ điển

Kết hợp cả mở quay và mở hất: Dạng cửa sổ này mang lại cảm giác mới lạ cho thiết kế nội thất. Giúp bạn tận dụng được các ưu điểm của 2 dạng cửa trên.

Trên đây là một số mẫu cửa nhôm kính giả gỗ đẹp, mong rằng bạn có thể chọn được cho mình mẫu cửa ưng ý.

Xem thêm: