Những đặc điểm cửa thép vân gỗ 4 cánh

1576

Cửa thép vân gỗ được sử dụng khá rộng rãi, bởi loại cửa này không những có vẻ ngoài khá giống với cửa gỗ tự nhiên mà còn có những tính năng nổi bật của cửa gỗ tự nhiên. Bài viết sau giới thiệu cho các bạn về mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh hiện đại, mong rằng có thể giúp bạn chọn lựa những mẫu cửa hợp ý mình.

Những đặc điểm của cửa thép vân gỗ 4 cánh

cua-thep-van-go-4-canh-min

Cửa thép vân gỗ 4 cánh có những điểm nổi bật như khả năng chống cháy tốt, khả năng chống chịu được với sự thay đổi của thời tiết, chống mối mọt, khả năng cách âm… Nói chung những đặc điểm của cửa thép vân gỗ đều khá tương tự cửa gỗ tự nhiên nên có thể nói loại cửa này là lựa chọn hoàn hảo để thay thế cửa gỗ tự nhiên.

Cửa thép vân gỗ có nhiều mẫu mã, màu sắc, hình dáng vân gỗ để bạn thoải mái lựa chọn: Để có thể phục vụ các nhu cầu khác nhau về màu sắc cũng như mẫu mã, kích thước khá đa dạng. Cửa thép vân gỗ Koffmann là một đơn vị sản xuất và phân phối cửa thép vân gỗ, do đó có thể sản xuất theo các kích thước mà bạn cung cấp.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh là loại cửa có kích thước khá rộng, chỉ phù hợp với những căn nhà có mặt tiền rộng, hoặc các căn biệt thự, nhà vườn… Có thể nói loại mẫu cửa này khá kén chọn nhà, bởi nếu dùng cửa 4 cánh với những căn nhà có kích thước bé thì sẽ tạo sự chênh lệch giữa cả căn nhà và cánh cửa. Đặc biệt cửa thép vân gỗ 4 cánh tại Hà Nội khá ít ngôi nhà có thể sử dụng loại cửa này.Do đó khi chọn cửa chính các bạn cũng nên lưu ý tới kích thước căn nhà, cũng như một số yếu tố phong thủy khác.

– Có 2 loại cửa thép vân gỗ 4 cánh là cửa 4 cánh đều và loại cửa thép vân gỗ 4 cánh lệch: 2 loại cửa này sẽ tùy thuộc vào kích thước ngôi nhà và ý thích của gia chủ để lựa chọn. Loại cửa 4 cánh lệch phù hợp với những căn nhà có diện tích bé hơn hơn chủ nhà vẫn muốn sử dụng cửa 4 cánh, thì đây chính là một phương án lựa chọn hoàn hảo.

Nhược điểm cửa thép vân gỗ 4 cánh

cua-thep-van-go-4-canh

Như đã nói ở trên, loại cửa 4 cánh thường chỉ phù hợp với những căn nhà có diện tích mặt tiền rộng, do đó không phải mẫu nhà nào cũng có thể lựa chọn loại cửa 4 cánh.

Cửa thép vân gỗ nói chung đều có khối lượng khá nặng, do chất liệu làm từ thép, do đó cân nặng cửa thép vân gỗ nặng hơn nhiều so với các loại cửa gỗ công nghiệp hay cửa nhựa lõi thép vân gỗ….

Nhìn chung cửa thép vân gỗ là loại cửa có những tính năng khá phù hợp với thời tiết khí hậu tại Việt Nam, bằng những điểm nổi bật như chống cháy, cách âm, tính bền, mẫu mã đa dạng cửa thép vân gỗ Koffmann dần chinh phục thị trưởng cửa nội thất Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

   • Báo giá cửa sắt 4 cánh 2018 hấp dẫn trên thị trường

   • Nơi bạn có thể mua cửa thép giả gỗ 4 cánh tại Hà Nội

   • Kích thước cửa thép vân gỗ 4 cánh như thế nào?