Lựa chọn ngay mẫu cửa thép vân gỗ chống cháy

1255

Cửa chống cháy, cửa thép chống cháy đã không quá xa lạ với mọi người. Hiện nay các vụ cháy nổ liên tiếp xảy ra bằng những nguyên nhân khác nhau. Không ai có thể lường trước được, đặc biệt là do bị ảnh hưởng khi các nhà bên cạnh xảy ra cháy nổ rồi ảnh hưởng đến nhà của mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ. Mẫu cửa có tác dụng chống cháy nổ cao và có thể đặt làm cửa nhà bạn.

Đặc điểm cửa thép chống cháy

Để hiểu rõ hơn về cấu tạo cửa thép chống cháy Koffmann bạn có thể tham khảo bài viết về cấu tạo cửa thép chống cháy: https://cuathepvangokoffmann.com.vn/cau-tao-cua-thep-chong-chay/

Lựa chọn ngay mẫu cửa thép vân gỗ chống cháy

Cửa thép chống cháy Koffmann có khả năng chịu lửa với các khoảng thời gian : 60 phút, 90 phút, 120 phút.

Tùy vào thời gian chịu cháy mà cửa có cấu tạo khác nhau. Loại cửa chống cháy 120 phút sẽ có cấu tạo đặc biệt hơn, do có sức chống chịu cao hơn.

Cửa thép vân gỗ chống cháy

Đây chính là loại cửa thép vân gỗ đang được bán trên thị trường. Cửa thép chống cháy Koffmann được sản xuất trên dây chuyền sản xuất cửa đạt chuẩn Châu Âu, và cửa có sự kiểm tra của cảnh sát PCCC, do đó những ưu điểm về khả năng chống cháy được đảm bảo.

Cửa thép vân gỗ chống cháy có đặc điểm bề ngoài khá giống với cửa gỗ tự nhiên cả về màu sắc và họa tiết vân gỗ. Do đó loại cửa này được sử dụng rộng rãi làm cửa đi chính, cửa thông phòng, cửa phòng ngủ và cửa ban công.

Sử dụng loại cửa có khả năng chống cháy rất cao. Thời gian chịu lửa cửa các loại cửa chống cháy vân gỗ có thời gian trung bình 90 phút. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể gọi trợ giúp kịp thời, giảm tối đa thiệt hại về người và của.

Ngoài ra cửa thép vân gỗ chống cháy có chất liệu thép mạ kẽm, ngoài đặc điểm có khả năng chịu lực tốt, cửa có khả năng chịu được các tác động ngoài môi trường và các loại mối mọt.

Lựa chọn ngay mẫu cửa thép vân gỗ chống cháy

Những lợi ích khi sử dụng loại cửa thép chống cháy

Như giới thiệu ở trên, mẫu cửa thép chống cháy vân gỗ, có tính thẩm mỹ không thua kém gì với cửa gỗ tự nhiên. Nếu công trình của bạn là nhà ở cá nhân, thì loại cửa này chính là một lựa chọn hoàn hảo. Cửa thép vân gỗ chống cháy Koffmann có khả năng ngăn chặn sự lây lan của ngọn lửa, giúp bạn an toàn hơn, cửa có thời gian chịu lửa cao, đủ để bạn có thể thoát ra ngoài hoặc gọi trợ giúp.

Mẫu cửa thép vân gỗ có thể đặt làm các loại cửa chính, phụ trong nhà. Sản phẩm thay thế khá tốt cho cửa gỗ tự nhiên do đó góp phần bảo vệ môi trường tự nhiên. Giá thành cũng không quá cao, chất lượng và thời gian bảo hành đủ để khiến bạn hài lòng.

Cửa thép chống cháy cũng có khả năng cách âm rất tốt. Do đó bạn có thể tận hưởng không gian yên tĩnh khi nghỉ ngơi. Hoặc giảm thiểu tối đa tiếng ồn ào xe cộ, nếu ngôi nhà của bạn tại vị trí chợ, hoặc nơi giao thông tấp nập.

Bài viết trên giới thiệu đến các bạn mẫu cửa thép vân gỗ chống cháy, những lợi ích mà loại cửa này mang lại. Mong rằng bài viết này cung cấp tới bạn những thông tin hữu ích.

Xem thêm: