Bạn có nên chọn mua cửa thép vân gỗ Hàn Quốc – cửa thép vân gỗ Koffmann

952

Thời gian trở lại đây thị trường cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ trở nên sôi nổi. Hàng loạt các vụ cháy nổ liên tiếp xảy ra, đặc biệt trên địa bàn Hà Nội. Nhu cầu bảo vệ an toàn của bản thân, gia đình theo đó tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đơn vị Cửa thép vân gỗ Koffmann chuyên cung cấp loại cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ đảm bảo uy tín, chất lượng.

cua-thep-van-go-han-quoc (2)

Với thực trạng công nghiệp ở Việt Nam hiện tại rất khó để có được dây chuyền sản xuất, do đó Koffmann có nhập khẩu nguyên dây chuyền sản xuất cửa theo tiêu chuẩn Châu Âu. Khác với một số cơ sở khác nhập toàn bộ cửa từ các nước như bộ cửa thép vân gỗ Hàn Quốc, cửa thép chống cháy từ Trung Quốc,… Koffmann chỉ nhập khẩu một số chi tiết nguyên vật liệu sản xuất cửa thép vân gỗ như :

Thép mạ điện – vật liệu chính tạo nên cánh cửa chất lượng, không gỉ; Gioăng cao su và khóa Kospi được nhập từ Hàn Quốc…

– Hệ thống ép thủy lực 3000 tấn – Koffmann đã tạo ra hơn 12 mẫu huỳnh trang trí đẹp mắt và tinh tế cho mỗi cánh cửa.

Hệ thống phun sơn tĩnh điện và kỹ thuật chuyển ấn nóng nhiệt ở nhiệt độ 300 độ C: Hệ thống này sẽ giúp tạo ra những vân gỗ giống như vân gỗ thật. Điều này không chỉ làm tang tính thẩm mỹ cho cánh cửa mà còn giúp bảo vệ cánh cửa tránh những tác động từ thời tiết, côn trùng.

Koffmann không nhập khẩu nguyên bộ cửa thép vân gỗ Hàn Quốc hay các nước khác, tuy nhiên lại có đầy đủ hệ thống sản xuất cửa đạt tiêu chuẩn. Sản phẩm của công ty cũng đã có vị trí nhất định trên thị trường Việt Nam nói chung và còn vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Bạn có nên chọn mua cửa thép vân gỗ Hàn Quốc – cửa thép vân gỗ Koffmann

Cửa thép vân gỗ tại Hà Nội – Nơi bạn có thể yên tâm chọn lựa

Sản phẩm cửa thép vân gỗ Hà Nội đã gần như trở nên quen thuộc với thị trường nội thất Việt Nam. Thị trường khá nhiều đơn vị cung cấp của khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Koffmann bởi:

– Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi sử dụng. Công ty có địa điểm tại Hà Nội và các cơ sở ở các tỉnh, do đó bạn có thể tới tận nơi để kiểm tra chất lượng cũng như dễ dàng trao đổi, thiết kế chọn lựa mẫu mã phù hợp với ngôi nhà của mình.

– Do chính công ty sản xuất nên khá hiểu thời tiết cũng như những tác động từ bên ngoài của môi trường Việt Nam từ đó sẽ tao ra cánh cửa hoàn mỹ nhất dành cho ngôi nhà bạn.

– Công ty có địa chỉ rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể phản ánh nếu không được vừa ý. Khác so với các bộ cửa thép vân gỗ Hàn Quốc hoặc các nước khác, nếu có vấn đề về kỹ thuật sẽ phải đợi kiểm tra khá là nhiều công đoạn.

Cuối cùng, Cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ có thể nói là một trong những biện pháp an toàn cho ngôi nhà bạn.

Có thể bạn quan tâm

   • Đặc điểm của cửa thép chống cháy tại Hà Nội

   • Bí quyết chọn mẫu cửa đi đẹp và phù hợp