Giới thiệu cửa nhập khẩu nhìn như gỗ thật – cửa thép vân gỗ Koffmann

1269

Hàng nhập khẩu hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng và tìm mua vì chất lượng cũng như mẫu mã đẹp của nó. Vì thế, trong thị trường nội thất, giới thiệu đến bạn 1 dòng cửa nhập khẩu nhìn như gỗ thật – cửa thép vân gỗ Koffmann nhập khẩu.

Thị trường cửa thép vân gỗ nhập khẩu hiện nay

Mặc dù, cửa thép vân gỗ đã du nhập vào Việt Nam khá lâu, tuy nhiên, chỉ những năm gần đây, dòng cửa này mới thực sự được phổ biến và được nhiều người tin dùng.

cửa thép vân gỗ nhập khẩu

Cửa sắt giả gỗ nhập khẩu lần đầu tiên từ GuangYi – 1 trong những nhà sản xuất cửa thép lớn tại Trung Quốc – được công ty TNHH Hoa Vĩ nhập khẩu nguyên bộ với tư cách là nhà phân phối cấp 1 tại thị trường Việt Nam.

Nhược điểm của việc nhập khẩu nguyên bộ này là mất rất nhiều thời gian để vận chuyển cũng như không thể linh hoạt trong việc tùy chỉnh kích thước theo mong muốn của khách hàng. Đây cũng là 1 phần lý do, trước đây dòng cửa này không được phổ biến.

Nắm bắt được tình hình cũng như nhược điểm này, nhiều nhà sản xuất cửa đã mạnh dạn đầu tư nhập khẩu các máy móc, thiết bị để sản xuất trực tiếp dòng cửa thép vân gỗ độc đáo này, phục vụ nhu cầu ngày càng gia tăng của hộ gia đình cũng như các dự án xây dựng.

Trong đó, cửa thép vân gỗ Koffmann là cái tên được nhiều người tiêu dung tin cậy và yêu thích nhất trong thời gian qua.

Khám phá dòng cửa thép vân gỗ nhập khẩu Koffmann

Cửa thép vân gỗ Koffmann chính thức đi vào hoạt động cách đây gần 2 năm với sự đầu tư các thiết bị, máy móc cũng như dây chuyền đều nhập khẩu. Dây chuyền thiết bị này đều được đánh giá đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên thời gian hoàn thiện sản phẩm diễn ra nhanh chóng.

cửa thép vân gỗ nhập khẩu

Bên cạnh đó, Koffmann cũng đi đầu trong việc nhập khẩu các nguyên vật liệu cao cấp khác để phục vụ cho việc sản xuất cửa. Vì thế, các sản phẩm cuối cùng đến tay người tiêu dùng luôn đạt được chất lượng và mẫu mã đẹp nhất.

Ngoài ra, Koffmann sẵn sàng hỗ trợ bạn qua việc tư vấn cửa nhà bạn thích hợp lắp đặt loại cửa nào, màu sắc ra sao, điều động kỹ thuật đến đo lường chính xác kích thước cửa và giúp đỡ khi gặp các tình huống bất ngờ xảy ra.

Tuy nhiên, Koffmann khuyến khích bạn đến tận nơi để xem mẫu mã và đánh giá khách quan về  chất lượng sản phẩm. Bởi họ tin rằng, chỉ có khi trực tiếp xem xét sản phẩm, bạn mới hiểu hết về các mẫu cửa cũng như kiểm chứng chất lượng để có những quyết định sáng suốt nhất.

Showroom: Tầng 5, Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội

Hotline: 0914.860.455

Xem thêm: