Bạn muốn làm cửa thông phòng bằng chất liệu nào?

1095

Bạn đang tìm kiếm một chất liệu cho cửa thông phòng nhà bạn có tuổi thọ cao, giá thành phù hợp, phù hợp với sở thích, thiết kế của ngôi nhà. Do vậy gia chủ dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu, lựa chọn được chất liệu cửa phù hợp. Tuy nhiên việc lựa chọn được chất liệu, kiểu dáng phù hợp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Vậy cửa thông phòng nên làm loại gì tốt nhất, giá thành phù hợp, chất lượng 

Cửa thông phòng nên làm loại gì tốt nhất?

Cửa thông phòng bằng thép 

Ngân sách là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến sự lựa chọn loại cửa phù hợp. Một cánh cửa đắt tiền bền bỉ theo thời gian cuối cùng lại là sự đầu tư tiết kiệm nhất. Vì bạn sẽ không phải thay thế chúng một cách nhanh chóng. Kim loại được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn và cũng được coi là cái nhìn đầu tiên bạn nhìn thấy. Thông thường, các nhà sản xuất thường phủ phim vân gỗ với vỏ thép. 

Bạn muốn làm cửa thông phòng bằng chất liệu nào?

Cửa thép vân gỗ có khả năng cách nhiệt, cách âm , khả năng chống cháy cực tốt. Trong quá trình sử dụng cửa không bị mối mọt, hoen gỉ hay cong vênh khi gặp phải lực mạnh. Đặc biệt những cánh cửa thép vân gỗ khiến chúng có cái nhìn tự nhiên và hấp dẫn hơn. 

Cửa thông phòng bằng gỗ 

Gỗ được biết đến là sự lựa chọn phổ biến cho sự hấp dẫn thị giác, ngoài ra chúng có nhiều giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn cửa gỗ công nghiệp với giá rẻ nhưng đi kèm với nó là chất lượng cửa, cửa dễ bị mục, bay màu,… Ngược lại với cửa gỗ tự nhiên thì chi phí bỏ ra là khá cao nhưng chất lượng cửa tốt. Vì vậy bạn nên lựa chọn những chất liệu cửa phù hợp.

Những cánh cửa này không lý tưởng khi sử dụng tại các khu vực mưa vì chúng sẽ dễ bị cong vênh. Chúng đòi hỏi bảo trì cao, vì vậy cửa gỗ đang dần bị thay thế bởi những vật liệu khác. 

Cửa thông phòng bằng nhôm kính

Cửa bằng nhôm cũng là một trong những sự lựa chọn cần ít bảo trì. Những cánh cửa này thường được sử dụng kết hợp kính cường lực nên khá chắc chắn. Chúng không tốn nhiều thời gian bảo trì. Cửa kính cũng giúp gắn kết giữa không gian bên ngoài với không gian bên ngôi nhà mang đến cảm giác gần gũi. Tuy nhiên khi sử dụng cửa nhôm kính cho phòng ngủ thì gia chủ nên lựa chọn sử dụng kính màu nhằm tạo không gian riêng tư.

Chọn một cánh cửa thông phòng đẹp góp phần bổ sung cho diện mạo ngôi nhà của bạn. Cung cấp các loại chức năng cũng như bảo mật sự riêng tư. Để lựa chọn cũng như quyết định đơn giản hơn, chọn một thiết kế phù hợp. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline: 0914 860 455 để tìm được câu trả lời cho câu hỏi cửa thông phòng nên làm loại gì!