Eurowindow- thương hiệu cửa nhựa hàng đầu Việt Nam

1048

Cua thep van go – Năm 2002 Eurowindow đã có ý tưởng khởi nghiệp táo bạo khi đưa cửa uPVC vào Việt Nam. Eurowindow đã phát triển bền vững chính là nhờ Eurowindow luôn gắn với lợi ích của xã hội và phù hợp với chiến lược phát triển của công ty.

Không ngừng đầu tư mở rộng nhà máy và hệ thống phân phối

Từ một sản phẩm uPVC chưa có trên thị trường, đến năm 2005-2006, sản phẩm của Eurowindow đã “phủ sóng” rộng rãi trên khắp cả nước. Cùng lúc đó, nhu cầu sử dụng cửa nhựa uPVC của người dân tăng lên rõ rệt và trở nên phổ cập. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Eurowindow liên tục đầu tư xây mới, mở rộng nhà xưởng, máy móc trang thiết bị tiên tiến, hiện đại.

Eurowindow- thương hiệu cửa nhựa hàng đầu Việt Nam

Công trình sử dụng sản phẩm vách nhôm kính lớn Eurowindow

Ngay cả trong những giai đoạn khủng hoảng kinh tế, sự đầu tư này vẫn được Eurowindow duy trì và đẩy mạnh một cách toàn diện. Đến 2017, Eurowindow đã có 5 nhà máy cùng hệ thống phân phối sản phẩm với gần 40 showroom và đại lý trên khắp cả nước.

Ứng dụng công nghệ tiên tiến nâng cao chất lượng sản phẩm

Liên tục đầu tư dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ các nhà cung cấp hàng đầu CHLB Đức, Ý, Phần Lan và Tây Ban Nha, hợp tác với các thương hiệu hàng đầu thế giới trong ngành vật liệu xây dựng nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Đó chính là yếu tố quan trọng góp phần vào sự thành công của Eurowindow.

Eurowindow- thương hiệu cửa nhựa hàng đầu Việt Nam

Eurowindow luôn đầu tư chú trọng dây chuyền cộng nghệ hiện đại

Các dòng sản phẩm cửa uPVC, cửa nhôm, hệ vách nhôm kính lớn và cửa nhôm gỗ được xem là giải pháp hoàn hảo, đồng bộ cho hệ thống cửa bao quanh ngôi nhà, bao gồm cửa sổ, cửa đi chính. Ngoài ra, Eurowindow còn là nhà cung cấp đa dạng các sản phẩm kính: kính an toàn, kính cường lực, kính hoa văn… vừa tăng mức độ an toàn cho ngôi nhà vừa tiết kiệm đáng kể điện năng.

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp tổng thể về cửa số 1 Việt nam, từng bước vươn tầm quốc tế, Eurowindow sẽ tiếp tục chú trọng đến chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường, nhằm đáp ứng và thỏa mãn ngày càng nhiều hơn nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Tham gia tích cực các hoạt động cộng đồng

Trong những năm qua Eurowindow đã dành hơn 100 trăm tỉ đồng cho công tác xã hội, từ thiện, thường xuyên tổ chức và tham gia tích cực các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, vì người nghèo, tặng quà cho đồng bào bị lũ lụt và trao học bổng cho học sinh, sinh viên học giỏi có hoàn cảnh khó khăn.

Gần đây nhất Eurowindow đã tài trợ cho UBND TP. Hà Nội 20 tỷ đồng để mua các trang thiết bị máy móc cho Trung tâm kỹ thuật cao và tiêu hóa Hà Nội tại Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn, góp phần giúp người dân được khám, chữa bệnh, kiểm soát ung thư sớm với những trang thiết bị máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thành tựu sau 15 năm xây dựng và phát triển

Nhiều chuyên gia cho rằng: “Eurowindow đã làm nên một cuộc cách mạng về cửa tại Việt Nam”, bởi sau 15 năm có mặt trên thị trường, đến nay sản phẩm cửa Eurowindow gần như thay thế các loại cửa truyền thống. Những sản phẩm cửa mang thương hiệu Eurowindow không chỉ thay đổi thói quen của người tiêu dùng, thay đổi diện mạo kiến trúc đô thị mà các sản phẩm của Eurowindow đã góp phần thực hiện những công tình kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường, đáp ứng xu hướng phát triển của các đô thị hiện đại trên thế giới.

Eurowindow- thương hiệu cửa nhựa hàng đầu Việt Nam

Eurowindow là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực cửa và vách nhôm kính

Luôn nỗ lực, không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cùng nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh như: 6 năm liên tiếp đạt Thương hiệu quốc gia và là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực cửa – vách nhôm kính lớn được vinh danh ở giải thưởng này.

Ngoài ra, Eurowindow đã đạt được rất nhiều thành tích đáng kể như: được nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng; 2 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Sản phẩm và thương hiệu Eurowindow nhiều năm liền đạt Giải vàng chất lượng Việt Nam của Bộ Khoa học Công nghệ & Môi trường, Top 10 doanh nghiệp đạt Giải thưởng Sao vàng đất Việt của Hội doanh nghiệp trẻ Việt Nam, Top 10 thương hiệu nổi tiếng Quốc gia, giải thưởng Rồng Vàng và nhiều giải thưởng của các tổ chức uy tín khác.

Có thể nói, với những thành quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh đã đạt được trong 15 năm qua, cùng với những chương trình đầy ý nghĩa nhân văn với xã hội và cộng đồng đã giúp Eurowindow bước đi từng bước vững chắc không chỉ giúp duy trì được vị thế của nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam. Eurowindow còn đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế.

Nguồn: vietnamnet.vn

Xem thêm: