So sánh giá cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính

2303
So sánh giá cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính

Dòng cửa hiện đại ngày nay đang được phủ khắp các ngôi nhà trên cả nước. Với dòng cửa kim loại có 2 loại phổ biến là cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính. Thông thường, có khá nhiều người phân vân không biết nên chọn loại cửa nào trong 2 dòng cửa này. Vì thế, hôm này, bài viết sẽ chia sẻ về so sánh giá cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính. Giá luôn là yếu tố cần thiết trước khi mua 1 sản phẩm, đúng không nào?

Lưu ý: Giá sản phẩm dưới đây không riêng cho 1 nhà cung cấp nhất định mà dao động từ các nhà sản xuất khác nhau. Vì thế, nếu bạn muốn biết chính xác giá, hãy liên hệ với nhà cung cấp bạn đang tìm hiểu nhé.

Giá cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính trông vẻ ngoài không khác nhiều so với cửa nhựa lõi thép có kính, bởi có cấu tạo cùng chung 1 kết cấu bao gồm thanh profile và tấm kính.

Cửa nhôm kính trên thị trường hiện nay gồm có 2 loại là cửa nhôm kính thườngnhôm kính Xingfa. Dòng Xingfa được đánh giá tốt hơn, bền hơn dòng cửa thường.

So sánh giá cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính

Hiện tại, trung bình giá của cửa nhôm kính thường là từ 1.200.000 – 2.600.000/m2. Sản phẩm đã bao gồm các phụ kiện kèm theo và sẽ có giá trị khác nhau với từng sản phẩm cửa khác nhau.

Với cửa nhôm kính Xingfa thì có giá đắt hơn, cụ thể là từ 1.600.000 – 2.700.000/m2. Sản phẩm cũng bao gồm các phụ kiện đi kèm và cũng có giá khác nhau cho từng thiết kế.

Cảnh báo: Trên sóng truyền hình và thời sự có cảnh báo người dùng về mức độ sản xuất hàng giả, hàng nhái của các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Vì thế, hãy đề phòng và chọn cho mình 1 nhà sản xuất uy tín nhất nhé.

Xem thêmSo sánh giá cửa thép vân gỗ và cửa nhựa lõi thép

Giá cửa thép vân gỗ

Khác hoàn toàn so với dòng cửa nhôm kính, cửa thép vân gỗ được làm từ 2 tấm thép có dập nổi pano được thiết kế tinh tế. Sản phẩm này cũng có thể kết hợp với kính tạo độ thân thiện và rộng mở cho không gian.

Điểm nổi bật nhất của dòng cửa này chính là các vân gỗ đa dạng và được phủ trên cửa rất chắc chắn. Nếu nhìn từ xa, bạn sẽ khó phân biệt được thật giả.

So sánh giá cửa thép vân gỗ và cửa nhôm kính

Với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện giá cửa thép giả gỗ này dao động từ 2.600.000 – 3.600.000/m2. Sản phẩm đã bao gồm tất cả phụ kiện (trừ khóa) và có mức giá khác nhau tùy loại cánh.

Dòng cửa này rất thích hợp với những ai yêu thích dòng cửa gỗ, nhưng lại thiếu hụt tài chính đề có thể tự sắm cho mình 1 cánh cửa gỗ chất lượng nhất.

Một trong những nhà cung cấp nổi tiếng mà bài viết khuyến khích bạn nên mua là Koffmann, bạn có thể tham khảo sản phẩm chi tiết tại website: thegioicuathep.vn hoặc facebook: https://www.facebook.com/Cuathepvangokoffmann

Xem thêm: