Lựa chọn mẫu khóa cửa vân tay cho cửa thép vân gỗ

1900

Ổ khóa cửa là chi tiết nhỏ trong cánh cửa nhưng lại làm ảnh hưởng tới toàn bộ cánh cửa cũng như toàn bộ thẩm mỹ của cả căn nhà. Bài viết dưới đây giới thiệu tới các bạn mẫu khóa cửa vân tay sử dụng trên cửa thép vân gỗ.

Khóa vân tay sử dụng trên cửa thép vân gỗ có an toàn

Vân tay của mỗi người là khác nhau, do đó sử dụng vân tay làm mật khẩu mở cửa giúp ngôi nhà bạn an toàn và hiện đại hơn.

Lựa chọn mẫu khóa cửa vân tay cho cửa thép vân gỗ

Hiện nay có một số mẫu khóa cửa khác hiện đại hơn và có thể nói là an toàn tuyệt đối như khóa bằng nhận diện khuôn mặt, giác mạc.. Tuy nhiên những loại ổ khóa này có giá thành rất cao. Cửa nhà bình thường cũng không cần thiết sử dụng mẫu ổ khóa này.

Thông thường mẫu khóa cửa vân tay có kết hợp bảng mã khóa. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong sử dụng và tránh những trường hợp ngoài ý muốn như mất vân tay, tay không may bị đứt…

Các loại khóa cửa vân tay thường làm từ chất liệu thép nguyên khối, khá chắc chắn và đặc biệt có khả năng chống cháy rất tốt.

Những ưu điểm khi sử dụng ổ khóa cửa vân tay và cửa thép vân gỗ

Kết hợp giữa khóa vân tay và cửa thép vân gỗ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho cánh cửa và cả căn nhà. Cửa vân gỗ có các màu tự nhiên, dễ dàng kết hợp các màu ổ khóa.

– Chất liệu chính của cửa thép vân gỗ là các lớp thép bên trong, lõi được làm từ giấy tổ ong, do đó cửa có độ bền cao, chịu được va đập tốt

– Sự kết hợp giữa một cánh cửa chắc chắn và một ổ khóa an toàn, sẽ mang đến cho ngôi nhà bạn sự an toàn tuyệt đối

– Sử dụng loại khóa cửa vân tay sẽ giảm thiểu được các rủi ro như quên chìa khóa, mất chìa khóa…

Cửa thép vân gỗ là loại cửa có tính bền cao, chống chịu được sự thay đổi thời tiết và khí hậu ẩm cũng như các loại mối mọt. Sử dụng loại cửa này kèm theo ổ khóa giúp bạn giữ được độ bền chắc lâu dài. Tiết kiệm chi phí so với sử dụng các loại cửa dễ hỏng, độ bền thấp.

Lựa chọn mẫu khóa cửa vân tay cho cửa thép vân gỗ

Khóa cửa vân tay có nguồn cấp bằng dùng PIN thông thường, nên sau khoảng 9-12 th chúng ta cần thay pin một lần, việc thay pin rất đơn giản, tương tự như ta thay pin cho điều khiển tivi hoặc máy điều hòa.

Trên đây là bài viết giới thiệu tới các bạn mẫu khóa cửa vân tay dùng trên cửa thép vân gỗ Koffann. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu ổ khóa phù hợp.

Xem thêm: