Cách xác định kích thước cửa thông phòng tiêu chuẩn

1508

Có nhiều kích thước cửa thông phòng tiêu chuẩn khác nhau và việc hiểu được các phép đo thường có thể trở nên khá khó hiểu. Ngoài ra kích thước cửa thông phòng đúng tiêu chuẩn sẽ giúp giảm chi phí của cánh cửa, vì có những cánh cửa tuỳ chỉnh được thực hiện thường sẽ đắt hơn. Để đảm bảo sự phù hợp, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để xác nhận số đo của bạn trước khi bạn đặt hàng.

Làm thế nào để đo cửa của bạn?

Để tìm hiểu xem cửa của bạn có phải là kích thước tiêu chuẩn hay không, bạn sẽ cần phải đo. Để bắt đầu bạn đo bằng cách đo chiều cao sau đó là chiều rộng và cuối cùng đo độ dày hoặc độ sâu của cửa. Điều quan trọng nữa mà bạn không thể bỏ qua là đo chiều rộng của cửa rầm cũng như chiều cao và chiều rộng khung của bạn. Bạn cũng có thể được yêu cầu cung cấp phép đo “thô” cho cửa mới của bạn.

Hơn hết việc bạn có các phép đo sai có thể dẫn đến cửa không khớp hoàn hảo trong không gian được cung cấp. Vì vậy hãy chắc chắn rằng cánh cửa bạn nhận được không quá xa so với thực tế.

Mỗi lần lấy số đo, hãy đảm bảo rằng nó được ghi lại đúng vào sổ ghi chép để bạn không quên đo chính xác. Từ các phép đo, chủ cửa hàng cũng sẽ biết loại cửa nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Kích thước cửa thông phòng tiêu chuẩn?

Cửa thông phòng có rất nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Hiện nay không chỉ sản xuất theo dây chuyền mà nhiều cơ sở sản xuất đã tiếp nhận gia công làm cửa đi thông phòng theo như cầu của khách hàng. Do vậy, chủ nhà được quyền thoả sức chọn lựa mẫu mã cửa cũng như kiểu dáng cửa theo ý thích của mình.

Với hầu hết các cửa có chiều cao tiêu chuẩn thường là 2800. Với nhiều chủ nhà muốn tuỳ chọn theo cá nhân riêng họ, các kích thước cửa khác nhau có thể thay đổi hoàn toàn giao diện của cửa và thậm chí là không khí của một căn phòng.

Cửa có thể được tuỳ chỉnh ở bất kỳ chiều rộng nào. Tuy nhiên, hầu hết các cửa nội thất được tìm thấy trong các cửa hàng phần lớn giới hạn chiều rộng cánh là 800.

Ứng dụng cửa đi thông phòng

Với loại cửa này bạn có thể làm cửa thông phòng ngủ, cửa ban công hoặc cửa nhà tắm,… vô cùng tiện lợi. Cửa thép có khả năng cách âm, cánh nhiệt tốt hơn rất nhiều so với các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, cửa nhôm,…

Các sản phẩm cửa thông phòng bằng thép được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại nên sản phẩm có tính thẩm mĩ cao, được kiểm soát chặt chẽ bởi các kĩ sư giỏi nên các sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đều đạt chuẩn chất lượng cao, những mẫu cửa thông phòng đẹp.

Với những ưu điểm vượt trội này, cửa thép vân gỗ Koffmann đã chinh phục được phần lớn người tiêu dùng và đang ngày càng phát triển vô cùng mạnh mẽ trên thị trường trong và ngoài nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về kích thước cửa thông phòng tiêu chuẩn và báo giá về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo hotline: 093.446.2223 hoặc truy cập website: https://cuathepthaibinh.com/