4 điều bạn cần lưu ý khi chọn cửa thép chống cháy

906

Những đám cháy có thể gây nên những ảnh hưởng khôn lường về người và của. Để làm giảm những thiệt hại đó thì sử dụng cửa thép chống cháy là một giải pháp tuyệt vời. Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn loại cửa phù hợp, chất lượng với chi phí phù hợp. Dưới đây là những điều bạn cần lưu ý khi chọn cửa thép chống cháy.

Cửa chống cháy có chức năng ngăn lửa và khói (khi xảy ra cháy, nôt…) lan ra vùng lân cận. Do đó, việc chọn sản phẩm phù hợp với chi phí phải chăng là đều hết sức được trú trọng.

1, Lựa chọn cửa chống cháy như thế nào?

Trước khi quyết định chọn lựa lắp cửa thép chống cháy, các bạn cần tìm hiểu về thông số kỹ thuật của chúng. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại cửa thép chống cháy như:

  • Cửa chống cháy 60 phút.
  • Cửa chống cháy 90 phút.
  • Cửa chống cháy 120 phút.

Các chuyên gia khuyến cáo, bạn nên tham khảo những đơn vị cung cấp cửa chống cháy uy tín. Nếu các bạn còn băn khoăn thì bạn có thể tham khảo cửa chống cháy Koffmann. Các bạn sẽ được tư vấn chi tiết để chọn được mẫu cửa thép chống cháy phù hợp nhất.

2, Màu của cửa thép chống cháy 

Khi chọn cửa thép chống cháy, các bạn cần đặc biệt lưu ý đến màu sắc của cửa. Bạn cần chọn màu sắc cửa phù hợp với không gian và nội thất ngôi nhà của bạn. 

Ngoài ra, các gia chủ cũng cần lưu ý đến phong thủy khi chọn lựa màu cửa cho từng không gian. Các bạn lưu ý, màu cửa cần phải đảm bảo phù hợp với hướng nhà, hay tuổi, mệnh của gia chủ.

Chẳng hạn cửa thép vân gỗ chống cháy Koffmann có màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú. Qua đó có thể giúp đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng được tối ưu nhất. 

3, Cửa chống cháy đảm bảo khả năng cách nhiệt, cách âm tốt

Các bạn khi chọn cửa chống cháy cần đảm bảo về chất lượng, nhất là khả năng cách âm, cách nhiệt… Nhờ đó sẽ giúp làm giảm tiếng ồn xung quanh, cũng như mang đến không gian ấm cúng cho gia đình bạn. Bên cạnh đó cũng giúp gia đình bạn được tận hưởng không gian thỏa mái, riêng tư.

4, Giá cửa thép chống cháy phù hợp nhất

Mức giá cửa thép chống cháy cũng là một trong những điều mà các bạn cần hết sức lưu tâm. Để được sở hữu sản phẩm chất lượng, với giá thành tốt nhất bạn có thể tham khảo sản phẩm cửa thép chống cháy Koffmann.

Các bạn cần chọn lựa các sản phẩm với tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Nhờ đó, giúp cho bạn có thể hoàn thiện được công trình của gia đình mình nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó còn giúp bạn tiết kiệm chi phí tối ưu nhất, khi sở hữu sản phẩm với mức giá thành tốt nhất.

Trên đây là một số những điều mà bạn cần lưu ý khi chọn cửa thép chống cháy. Hi vọng, với những thông tin Koffmann cung cấp đã giúp bạn chọn được loại cửa thép chống cháy phù hợp.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách chọn cửa thép chống cháy cho chung cư