Cửa thép vân gỗ – Làn gió mới trên thị trường cửa nội thất

1186

Cửa nhà luôn là 1 phần rất quan trọng kiến tạo nên ngôi nhà. Hiển nhiên, nếu thiếu đi những cánh cửa, ngôi nhà sẽ không còn gọi là nhà. Vì thế, bạn sẽ thấy có rất nhiều mẫu mã, thiết kế và chủng loại trên thị trường nội thất nói chung và thị trường cửa nói riêng. Và mới đây, cửa thép vân gỗ đã tạo 1 làn gió mới cho những ngôi nhà Việt Nam.

3 lý do nên chọn cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà

Không phải ngẫu nhiên mà cửa thép vân gỗ được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng hiện nay. Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu 3 lý do dưới đây nhé.

3 lý do nên chọn cửa thép vân gỗ

 

Thứ nhất, chất lượng cửa thép vân gỗ vượt trội. Để đánh giá chất lượng của 1 sản phẩm, bạn cần xét đến cấu tạo và những ưu điểm của nó. Loại cửa này mang đến sự chắc chắn cho ngôi nhà, bởi nó được tạo từ 2 lớp thép mạ điện cao cấp cả ở cánh và khung. Khả năng cách âm, chống cháy bởi hệ thống xương chịu lực Honeycomb Paper. Phụ kiện cửa cũng được làm từ vật liệu Inox chắc chắn. Tổng chung lại, cửa có độ dày hơn 5 phân cho thấy chất lượng chắc chắn của cửa.

Thứ 2, độ thẩm mỹ cửa vân gỗ đẹp mắt. Lớp vân gỗ giống như gỗ thật, khiến bạn khó có thể phân biệt được nếu nhìn từ xa. Kiểu vân gỗ này sẽ hợp với ai yêu thích sự cổ điển cho ngôi nhà mình. Bên cạnh đó, thiết kế pano (huỳnh) đơn giản, mang đến vẻ đẹp tinh tế và điểm nhấn cho phong cách hiện đại.

Lý do nên chọn cửa thép vân gỗ

Thứ 3, giá thành hợp lý. Khi xây nhà hoặc sửa chữa nhà, việc đầu tư cho mỗi cánh cửa là điều nên làm và cũng được nhiều người chú trọng nhất. Nếu xét mặt bằng chung về giá trên thị trường cửa hiện nay, cửa sắt giả gỗ có giá cạnh tranh với các loại cửa khác, và có giá thấp hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên.

Cửa thép vân gỗ – làn gió mới trên thị trường cửa

Nếu như trước đây, bạn đã quá quen thuộc với các loại cửa như cửa gỗ công nghiệp, cửa nhựa lõi thép và cả cửa nhôm kính. Mỗi loại cửa  đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, phù hợp với những vị trí lắp đặt riêng biệt.

Cửa thép vân gỗ - làn gió mới trên thị trường cửa

Cùng với đó, sở thích và sự ưa chuộng đối với mỗi dòng cửa cũng khác nhau. Do đó, khi cửa thép vân gỗ ra đời và xuất hiện trên thị trường, đã tạo ra sự yêu mến và tin dùng nơi người tiêu dùng.

Đặc biệt, dòng cửa sắt giả gỗ này là sự kế thừa những ưu điểm và hạn chế được nhược điểm của dòng cửa gỗ tự nhiên. Bởi nhiều người ưa thích cửa gỗ vì lớp vân gỗ đẹp và thân thiện với thiên nhiên nhưng khả năng mối mọt và cong vênh của gỗ thường xảy ra, và tài nguyên rừng đang bị cạn kiệt.

Như vậy, bạn đã yêu thích và muốn tìm hiểu về dòng cửa này chưa? Hãy đến các cửa hàng cung cấp cửa thép vân gỗ để xem trực tiếp và bạn sẽ biết mình có thực sự hài lòng về loại cửa này.

Xem thêm: