Những lý do khiến bạn nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình

1125
Những lý do khiến bạn nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình

Những lý do nào khiến bạn nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình, trong khi trên thị trường cũng có rất nhiều lựa chọn các loại cửa khác nhau. Hãy cân nhắc 1 vài lý do sau nhé.

Cửa thép vân gỗ tạo sự an toàn cho ngôi nhà bạn

Với cấu tạo chuyên dụng tạo cho cửa có khả năng chống cháy nhờ vào chất liệu thép mạ điệnhệ thống xương chịu lực Honeycomb paper cùng hệ thống gioăng cao su bao quanh cửa.

Những lý do khiến bạn nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình

Do đó, cửa thép vân gỗ sẽ được phân chia các mức độ tiêu chuẩn an toàn chống cháy là 60 phút, 90 phút và 120 phút. Những khoảng thời gian này đủ để bạn có thể thoát ra ngoài kịp thời và đội cứu hỏa giảm bớt các thiệt hại về tài sản.

Với cấu tạo như trên, cửa sắt giả gỗ cũng giúp gia đình bạn tránh xa những tiếng ồn không mong muốn nhờ khả năng cách âm hiệu quả.

Ngoài ra, do cửa có độ dày hơn 50 mm cùng các phụ kiện chắc chắn, giúp cửa luôn vững chắc trước mọi tác động. Bên cạnh đó, khóa cửa cao cấp cũng khiến việc đột nhập trở nên khó khăn hơn.

Cửa thép vân gỗ tạo nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà bạn

Cửa thép vân gỗ sẽ mang đến nhiều phong cách cho ngôi nhà tùy vào sự yêu thích của bạn. Vì dòng cửa này có nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc khác nhau, từ đó, sự kết hợp giữa các yếu tố này sẽ mang đến nhiều phong cách độc đáo hơn.

Những lý do khiến bạn nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình

 

Nét đẹp tinh tế của cửa sắt giả gỗ đến từ 3 yếu tố sau:

  • Vân gỗ: vân gỗ của cửa thép nếu quan sát từ xa, bạn sẽ khó lòng phát hiện được thật giả. Nét vân gỗ này được dựa trên kỹ thuật tiên tiến để kế thừa gần như toàn bộ nét đẹp của cửa gỗ tự nhiên.
  • Huỳnh (pano): Tuy không có những dạng huỳnh điêu khắc độc đáo như cửa gỗ, nhưng những pano hình vuông và hình tròn kết hợp sẽ tạo ra 1 cánh cửa tinh tế nhất.
  • Màu sắc: Điểm thêm vào nét đẹp vân gỗ, là màu sắc từ sơn tĩnh điện. Với sự đa dạng màu sắc vân gỗ, bạn sẽ càng có nhiều lựa chọn phù hợp với màu sắc tường nhà và phong cách sắp đặt nội thất.

Bên cạnh đó, việc kết hợp kính trong thiết kế cửa cũng mang đến trải nghiệm mới lạ cho ngôi nhà bạn.

Như vậy, trên đây chỉ là 2 lý do chính giúp bạn giải đáp thắc mắc có nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho ngôi nhà mình hay không. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn nên đến tận cửa hàng và showroom để xem sản phẩm trực tiếp trước khi có quyết định mua.