Những mẫu cửa đẹp nhất năm 2019 có thể bạn quan tâm

1767

Cánh cửa là điểm đầu tiên người ta nhìn thấy khi bước tới ngôi nhà của mình và cửa đi chính cũng là một bộ phận không thể thiếu trong kiến trúc nhà ở, chung cư, các văn phòng…Cửa có vai trò quan trọng, là nơi lưu thông ánh sáng, luồng khí và nơi bảo vệ an ninh cho ngôi nhà của bạn. Bài viết sau đây giới thiệu tới các bạn những mẫu cửa đi đẹp năm 2019. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn mẫu cửa phù hợp với ngôi nhà của mình.

Mẫu cửa giả gỗ – Cửa thép vân gỗ

Cửa thép vân gỗ là một trong những mẫu cửa đẹp nhất lựa chọn hàng đầu vào năm 2019. Do đáp ứng hàng loạt các yêu cầu về độ bền, mẫu mã, và quan trọng là cửa có khả năng chống cháy rất tốt.

Những mẫu cửa đẹp nhất năm 2019 có thể bạn quan tâm

Vào năm 2018 không ít vụ hỏa hoạn xảy ra, do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhu cầu về cửa chống cháy ngày càng cao. Đón đầu xu thế đó, cửa thép vân gỗ Koffmann đưa ra thị trường các loại cửa thép vân gỗ, không những có tính thẩm mỹ cao mà còn là một loại cửa chống cháy rất tốt.

Cửa 1 cánh

Cửa thép vân gỗ có nhiều mẫu mã khác nhau. Cửa 1 cánh thường đóng vai trò làm cửa thông phòng, cửa ban công hoặc cửa phòng ngủ. Tuy nhiên có một số ngôi nhà có diện tích nhỏ vẫn dùng mẫu cửa 1 cánh làm cửa đi chính.

Chất liệu các mẫu cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội là giống nhau, chỉ khác màu vân gỗ, các hoa văn trên cửa, các vân gỗ. Do đó tùy vào kích thước ngôi nhà bạn có thể chọn kích thước cửa phù hợp.

Cửa 2 cánh đều và 2 cánh lệch

Cửa 2 cánh đều và 2 cánh lệch là những mẫu cửa thông dụng nhất hiện nay. Do loại cửa thép vân gỗ 2 cánh thường ứng với các kích thước thông dụng hiện nay hơn.

Không chỉ dành cho nhà riêng, mẫu cửa thép vân gỗ 2 cánh còn thường xuyên được sử dụng tại các chung cư.

Cửa thép vân gỗ có khá nhiều các dự án làm các cửa cho các chung cư lớn. Do nhu cầu chống cháy nổ ngày càng cao, lắp cửa chống cháy không chỉ bảo vệ riêng cho bản thân mà còn giúp những người xung quanh hạn chế bị thiệt thại, nếu xảy ra cháy nổ.

Cửa 4 cánh lệch và 4 cánh đều

Loại cửa này thích hợp với những mẫu cửa như cửa ống, cửa nhà biệt thự, nhà vườn… Đối với mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh lệch, bạn có thể dùng cho các cửa phòng ngủ, nếu nhà bạn có diện tích rất rộng.

Nhìn chung, mẫu cửa này thích hợp với những căn nhà ở ngoại thành hơn. Bởi trong thành phố lớn, đa số hiện tại là các tòa chung cư hoặc nhà có diện tích mặt tiền nhỏ.

Nhìn chung mẫu cửa thép vân gỗ rất đa dụng là một trong những mẫu cửa đẹp nhất năm 2019. Có thể dùng cho rất nhiều mẫu nhà, mẫu cửa, kích thước cửa. Thậm chí bạn có thể chọn mẫu cửa thép vân gỗ Koffmann làm cửa sổ.

Cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Mẫu cửa có khung nhựa lõi thép kết hợp cửa kính. Loại cửa thường được sử dụng cho các mẫu cửa hàng, dùng trong các trung tâm siêu thị, hoặc một số ngôi nhà vườn. Một số gia chủ cũng lựa chọn mẫu cửa nhựa lõi thép làm cửa ban công, nếu có khoảng ban công rộng, được thiết kế…

Cửa nhựa lõi thép cũng có nhiều mẫu cửa để bạn lựa chọn như cửa 2 cánh, 4 cánh hoặc là cửa 6 cánh, thậm chí tại các trung tâm thương mại có thiết kế mẫu cửa xoay.

Mẫu cửa nhựa lõi thép cũng được sử dụng khá phổ biến vào năm 2018 và vẫn sẽ giữ sức nóng của mình trong năm 2019. Đây vẫn sẽ là một trong những mẫu cửa đẹp nhất năm 2019 đáng để bạn mua và tham khảo.

Những mẫu cửa đẹp nhất năm 2019 có thể bạn quan tâm

Cửa nhựa lõi thép có các màu phổ biến như: màu vân gỗ, màu trắng và đen

Cửa sắt

Mẫu cửa sắt thường được lựa chọn làm cửa cổng là chủ yếu. Với tính chất dễ uốn nắn tạo kiểu, có thể dùng công nghệ phun sơn tĩnh điện theo các màu chủ nhà mong muốn. Do đó, loại cửa sắt đa dạng về mẫu mã, màu sắc và kích thước. Tuy nhiên, loại cửa này không có khả năng chống cháy hay cách âm tốt như 2 loại cửa trên.

Mẫu cửa sắt cũng là một trong những mẫu cửa đẹp năm 2019 mà bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Bài viết trên cung cấp cho bạn những mẫu cửa nhà đẹp năm 2019 mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Xem thêm: