Bí quyết chọn mẫu cửa đi đẹp và phù hợp

1512
mau-cua-di-dep

Ngôi nhà đẹp không chỉ là sự thiết kế hài hòa các vật trang trí, vị trí đồ vật mà ngoài ra mẫu cửa đi đẹp cũng là một yếu tố không thể thiếu của một căn nhà đẹp.

Mẫu cửa đi đẹp là yếu tố tạo nên một ngôi nhà hoàn mỹ

Như chúng ta đều biết, mẫu cửa đi đẹp đóng vai trò quan trọng tạo nên tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Cửa nhà chính là nơi nạp khí cho căn nhà, do đó cửa đi đẹp sẽ tạo cho căn nhà đẹp hoàn hảo hơn. Khi thiết kế cửa bạn nên thiết kế cửa vuông vắn, không nghiêng, không quá cao hoặc quá thấp vì điều này sẽ làm căn nhà của bạn trông bất hợp lý, thiếu thẩm mỹ.

Bí quyết chọn mẫu cửa đi đẹp và phù hợp

Hiện nay có rất nhiều mẫu cửa đi đẹp và chất liệu cũng khá là phong phú để cho bạn lựa chọn. Bên cạnh kiểu dáng chất liệu, màu sắc cửa cũng đóng vai trò không thể thiếu để ngôi nhà có vẻ đẹp hoàn mỹ. Để có một ngôi nhà đẹp toàn diện, Việc chọn mẫu cửa đi đẹp, màu sắc và chất lượng là những yếu tố cần thiết. Dưới đây là một số gợi ý dành cho bạn.

Một số gợi ý chọn mẫu cửa đi đẹp

Bạn có thể chọn các mẫu kiểu cửa sắt 4 cánh hiện đại bởi cửa loại này có  sức chịu lực kính cao hơn, khả năng chống ăn mòn và oxy hóa tự nhiên cao hơn. Ngoài ra cách thiết kế khá đa dạng có thể tùy theo mẫu thiết kế khác nhau để phù hợp với phong cách ngôi nhà của bạn.

Bí quyết chọn mẫu cửa đi đẹp và phù hợp

Cửa thép vân gỗ cũng chính là một lựa chọn hoàn hảo của bạn nếu muốn một phong cách đan xem giữa hiện đại và truyền thống.

Tùy vào độ rộng, lớn của ngôi nhà mà bạn có thể lựa chọn các loại cửa khác nhau. Như nhà có diện tích bé thì chọn loại 1 cánh cửa. Các biệt thự, nhà có mặt tiền rộng thì có thể lựa chọn loại 4 cánh. Những ngôi nhà thiết kế kiểu cách, vừa phải sẽ chọn loại 2 cánh cửa.

Ngoài ra, màu sắc của mẫu cửa đi đẹp cũng chính là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà. Bạn nên chọn sự tương đồng giữa gam màu của ngôi nhà và cánh cửa chính. Sự khác biệt giữa màu sắc của cánh cửa và ngôi nhà sẽ làm mất tính thẩm mỹ. Chọn màu sắc phù hợp còn giúp tạo không gian rộng rãi hơn.

Trên đây là một số bí quyết nhỏ giúp bạn chọn mẫu cửa đi đẹp và hợp lý. Chúc bạn chọn được mẫu ưng ý cho riêng mình.

 

 Có thể bạn quan tâm

   • Kích thước cửa thép vân gỗ 4 cánh như thế nào?

   • Cửa phòng ngủ 2 cánh có nên dùng hay không?

   • Lỗi trang trí nội thất khiến nhà đã chật càng thêm chật