Những mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp có thể bạn quan tâm

2724

Cửa gỗ 1 cánh là loại cửa được sử dụng rộng rãi bởi kích thước khá thông dụng, dễ dàng sử dụng ở các vị trí khác nhau trong ngôi nhà của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu cửa 1 cánh đẹp.

Những mẫu cửa 1 cánh đẹp

Cửa gỗ 1 cánh

Những mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp có thể bạn quan tâm

Đây là mẫu cửa khá đươc ưa chuộng để làm cửa thông phòng hoặc cửa phòng ngủ. Bởi loại cửa này có mẫu mã đa dạng, kích thước hợp lý để đóng vai trò là cửa phụ. Kèm theo phụ kiện khóa cửa đa dạng, rất thích hợp để đảm bảo tính riêng tư cho riêng bạn.

Mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp có độ bền cao nếu là loại gỗ tốt, chất liệu gỗ tự nhiên dễ dàng đục khắc tạo các hoa văn theo ý muốn. Tuy nhiên đây cũng là loại của có giá thành rất cao, gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm đặc biệt là gỗ quý, do đó cửa gỗ tự nhiên có giá thành khá cao. Vì thế hiện nay người dùng có thể có xu hướng lựa chọn một số thay thế phù hợp với những yêu cầu của mình.

Cửa thép vân gỗ 1 cánh

Là một trong những loại cửa thay thế hoàn hảo cho cửa gỗ tự nhiên. Do cửa thép vân gỗ cũng có những ưu điểm nổi bật tương tự cửa gỗ tự nhiên. Ngoài ra, cửa thép vân gỗ có mẫu mã hiện đại, phù hợp hơn với các kiểu dáng mã khóa…

Cửa thép vân gỗ 1 cánh cũng có những đặc điểm nổi bật như khả năng cách nhiệt, độ bền cao, và đặc biệt cửa thép vân gỗ có khả năng chống cháy khá là cao. Koffmann là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối cửa thép vân gỗ tại Hà Nội hàng đầu và sản phẩm cửa thép chống cháy trước khi đưa ra thị trường luôn được cảnh sát PCCC kiểm tra nghiêm ngặt.

Những mẫu cửa gỗ 1 cánh đẹp có thể bạn quan tâm

Cửa gỗ công nghiệp

Tuy mẫu mã đa dạng và có tính thẩm mỹ cao tuy nhiên loại cửa này có khá nhiều nhược điểm như độ bền thấp, rất dễ bị hư hỏng khi tiếp xúc nhiều với nước, dễ bị mối mọt.

Nói chung các mẫu cửa gỗ công nghiệp 1 cánh đẹp, đa dạng về kích thước, mẫu mã tuy nhiên giá thành khá cao, gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm. Do đó bạn có thể lựa chọn một số mẫu cửa giả gỗ khác, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản như màu và vân gỗ gần tương tự cửa gỗ tự nhiên, màu sắc mẫu mã hiện đại, kích thước phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Trên đây là một số mẫu cửa 1 cánh đẹp bạn có thể quan tâm và tham khảo. Mong rằng qua bài viết bạn có thể chọn được cho mình mẫu cửa phù hợp nhất.

Có thể bạn quan tâm

   • Mẫu cửa thông phòng 1 cánh đẹp phù hợp với căn nhà của bạn

   • Những đặc điểm mẫu cửa gỗ đẹp tự nhiên