Chất liệu mẫu cửa sổ nhà vệ sinh thông dụng

1514

Nhà vệ sinh là một công trình phụ trong ngôi nhà bạn, tuy nhiên để ngôi nhà luôn thơm mát, thoáng đãng nhà vệ sinh cũng cần luôn sạch sẽ.

Những đặc điểm chung của phòng vệ sinh

– Do nhà vệ sinh là nơi diễn ra các hoạt động cá nhân, và đặc biệt gần như dùng tới nước. Do đó ngoài các yếu tố như sàn nhà, chất liệu gạch… bạn cần có ô cửa số đủ rộng để giúp nhà vệ sinh mình nhanh chóng khô thoáng mát.

cua-so-nha-ve-sinh

– Có một số gia đình do diện tích bé nên diện tích nhà vệ sinh cũng khá là hẹp, thông thường sẽ lắp loại cửa thông gió, tuy nhiên đối với những căn phòng bí, vị trí lắp đặt cửa nhà vệ sinh khá là cần thiết. Cửa sổ thông gió cho nhà vệ sinh cần thông thoáng với bên ngoài( có khả năng trao đổi không khí) .

– Thường sử dụng nhà vệ sinh xong chúng ta sẽ đóng cửa phòng lại để tránh mùi khó chịu. Do đó bạn nên lưu ý cần mở cửa sổ nhà vệ sinh những khi đóng cửa phòng. Việc này giúp cho nhà vệ sinh của bạn luôn thông thoáng sạch sẽ.

Những chất liệu thường dùng làm cửa sổ nhà vệ sinh

– Cửa sổ nhà vệ sinh thường lựa chọn là các mẫu cửa nhựa lõi thép, với kính thường sẽ là kính mờ hoặc kính màu, Mẫu cửa này thường là cửa đẩy

– Một số chất liệu phổ biến như cửa chớp bằng nhôm thép. Với kích thước lớn nhỏ, phụ thuộc khá nhiều vào vào các kích thước của công trình khác như kích thước nhà, kích thước nhà vệ sinh… do đó với các chất liệu dễ thi công như nhôm, thép sẽ dễ dàng hơn.

Đối với một số chủ nhà chọn nguyên bộ cửa giả gỗ, thì vẫn có thể lm cửa sổ giả gỗ cho nhà vệ sinh.

Nhìn chung chất liệu làm cửa sổ nhà vệ sinh cũng khá đa dạng , mẫu mã có thể thiết kế phù hợp theo kích thước gia chủ muốn. Một số mẫu cửa thông dụng hiện nay như cửa nhựa lõi thép dạng cửa đẩy, kéo, các loại cửa chớp…

Để nhà vệ sinhf luôn sạch sẽ thoáng mát, lắp đặt cửa sổ chỉ là một phần, bạn cũng cần bỏ thời gian để chăm sóc như dùng các loại nước tẩy rửa, chất khử mùi, hoặc bạn có thể để các loại tinh dầu thơm…

cua-so-nha-ve-sinh

Qua bài viết trên mong rằng bạn có thể lựa chọn mẫu và thiết kế được mẫu nhà vệ sinh lý tưởng.

Có thể bạn quan tâm

   • Các yếu tố giúp nhà vệ sinh đẹp hơn

   • Cửa nhà vệ sinh nên dùng loại cửa nào thích hợp nhất