Chọn ngay những mẫu cửa thép vân gỗ cách nhiệt tốt

1275

Đối với nhiều người thì mùa hè thực sự là một cơn ác mộng, đặc biệt là với cái nắng hơn 40 độ này. Tuy nhiên, mùa hè của bạn sẽ dịu dàng hơn nhiều nếu biết chọn cho căn phòng của một bộ cửa thép vân gỗ cách nhiệt chất lượng.

Vì sao cửa thép vân gỗ có khả năng cách nhiệt tốt?

Vì là một sản phẩm có yêu cầu cách nhiệt cao nên việc sản xuất cửa thép vân gỗ được tuân theo một quy trình khắt khe, các công đoạn gia công được giám sát kỹ lưỡng. Lớp giữa là hệ thống xương chịu lực Honeycomb paper, hợp chất này có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt và gia tăng thêm độ cứng cho cánh.


Trước khi đóng gói, cửa được kiểm tra nghiêm ngặt về bề mặt và các bộ phận khác,…đảm bảo cung cấp cho khách hàng những cách cửa vân gỗ cách nhiệt tốt nhất. Những cánh cửa cách nhiệt rất được ưa chuộng và tin dùng ở các dự án và công trình lớn như khách sạn, khu nghỉ dưỡng…

Ngoài khả năng cách nhiệt thì cửa thép vân gỗ còn có những ưu điểm gì

Khả năng chống cháy tốt

Cửa thép vân gỗ được sản xuất theo một dây chuyền khép kín với nguyên liệu là thép mạ điên có độ dày đúng tiêu chuẩn. Tất cả các loại thép vân gỗ chống cháy trước khi được tung ra thị trường đều có giấy kiểm định đủ tiêu chuẩn chống cháy của cục cảnh sát PCCC chứng nhận có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình.

Cửa thép vân gỗ Koffmann có thời gian chống chịu ngọn lửa lên tới 90 phút. trong khoảng thời gian này hoàn toàn có thể giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và của.

Cửa có khả năng chống cháy tốt, giúp cho ngôi nhà bạn thêm an toàn, tránh được những hiểm họa khó lường trước.

Khả năng cách âm tốt

Khi mà nên công nghiệp ngày càng phát triển, các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm, các phương tiện giao thông lưu thông trên đường mọi lúc mọi nơi,…đặc biệt là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,…Thì tình trạng ô nhiễm tiếng ồn đang là một vấn nạn lớn. Bởi vậy, mỗi cánh cửa thép vân gỗ ra đời đều có tính năng cách âm, với mong muốn mang đến khách hàng những không gian thư giãn, thoải mái, yên tĩnh mỗi khi làm việc và nghỉ ngơi.

Lớp lõi được làm bằng Honeycomb paper (giấy tổ ong) , hợp chất này có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt giúp ngăn chặn những âm thanh ồn ào ngoài mong muốn.

Không chỉ cách âm, cách nhiệt tốt mà cửa thép vân gỗ còn có giá trị thẩm mỹ và tính bền khá cao. Do đó mẫu cửa này đang ngày một chiếm nhiều ưu thế trên thị trường nội thất Việt Nam.

Khắc phục những nhược điểm như mối mọt, dễ cong vênh từ các mẫu cửa gỗ, nhưng lại vẫn mang tới vẻ đẹp truyền thống đã đưa cửa thép vân gỗ tới gần hơn với lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

Bài viết trên có giới thiệu về mẫu cửa thép vân gỗ cách âm tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho ngôi nhà của mình những cánh cửa thép vân gỗ cách nhiệt chất lượng và an toàn nhất cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: