Tại sao bạn nên lựa chọn mẫu cửa thép vân gỗ cho phòng ngủ nhà mình?

1830

Cửa phòng ngủ là nơi ngăn cách không gian nghỉ ngơi của mọi người trong gia đình với không gian bên ngoài. Do đó cánh cửa phòng ngủ cần có khả năng đảm bảo tính riêng tư tốt, có thể cách âm nhưng cũng cần có giá trị thẩm mỹ cao. Những đặc điểm trên cũng chính là những ưu điểm của cửa thép vân gỗ. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ tại sao nên chọn mẫu cửa thép vân gỗ cho phòng ngủ cho ngôi nhà của mình.

Những đặc điểm của cửa thép vân gỗ

  • Không chỉ có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, màu vân gỗ trông y như gỗ tự nhiên, chất lượng bền chắc chắn mà cửa koffmann còn có khả năng cách âm cách nhiệt tốt
  • Cửa vân gỗ Koffmann được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của Koffmann tại Việt Nam. Thấu hiểu rõ điều kiện thời tiết tại Việt Nam để sản xuất ra những bộ cửa có khả năng chống chịu tốt với sự thay đổi thời tiết 4 mùa luân phiên.
  • Cửa có cấu tạo bằng những tấm thép và lõi được làm từ giấy tổ ong (một vật liệu xây dựng có khả năng cách âm, cách nhiệt, chịu lực khá tốt) . Từ cấu tạo trên không chỉ giúp cánh cửa bền mà còn giúp cửa cách âm cách nhiệt rất tốt.
  • Cửa vân gỗ không bị han ghỉ khi tiếp xúc với nắng mưa, không dễ cạy khóa hay đập phá. Do đó cánh cửa vân gỗ Koffmann rất an toàn đối với người sử dụng và tài sản bên trong ngôi nhà.

Do không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, mà còn những ưu điểm vượt trội hơn một số mẫu cửa khác, do đó loại cửa thép vân gỗ khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Những yêu cầu về cửa phòng ngủ

Cửa phòng ngủ là một cánh cửa phụ trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên cửa có ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của căn nhà bạn.

Lựa chọn phòng ngủ không đơn giản chỉ cần đẹp mắt, màu sắc phù hợp hài hòa với nội thất trong nhà, kích thước hợp lý với kích thước ngôi nhà và kích thước cửa đi chính mà còn cần đảm bảo sự yên tĩnh, riêng tư.

Cửa thép vân gỗ chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi cửa không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Những ưu điểm này giúp bạn có một không gian nghỉ ngơi thoải mái, yên tĩnh.

Cửa thép vân gỗ có nhiều mẫu mã màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn. Đối với những người yêu thích phong cách truyền thống, ấm cúng có thể chọn các màu vân gỗ giống với màu gỗ tự nhiên. Nếu không chạm trực tiếp vào cửa, thì cánh cửa thép vân gỗ này không khác bao nhiêu so với các bộ cửa gỗ tự nhiên

Nếu yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng, có nét phương tây bạn có thể chọn các bộ cửa vân gỗ có màu trắng sữa.

Cửa thép vân gỗ không chỉ đẹp, bền mà còn giúp ngôi nhà bạn thêm an toàn. Chất liệu thép giúp cho cửa khó bị cạy phá, tránh sự đột nhập ngoài mong muốn.

Từ những phân tích trên, có lẽ bạn đã hiểu phần nào về cửa thép vân gỗ và hiểu rõ lợi ích khi chọn mẫu cửa này làm cửa phòng ngủ. Mong rằng bài viết giúp ích nhiều cho bạn đọc.

Xem thêm: