Mẫu cửa thông phòng 1 cánh đẹp phù hợp với căn nhà của bạn

1567

Mẫu cửa thép vân gỗ khá phổ biến trên thị trường nội thất tại Việt Nam. Loại cửa này có những ưu điểm vượt trội như chống cháy, cách âm.

Loại cửa vân gỗ 1 cánh thường được sử dụng làm cửa thông phòng bởi kích thước cửa phụ thuộc phần lớn vào kích thước căn nhà. Tuy nhiên vẫn có khá nhiều ngôi nhà có kích thước lớn như các biệt thự, nhà vườn… khi đó mọi người thường sử dụng loại cửa thông phòng bằng cửa thép vân gỗ 2 cánh. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các mẫu khác nhau như: mẫu cửa, loại hoa văn, loại vân gỗ, tay nắm…

mau-cua-thong-phong-1-canh

Những loại cửa thông phòng vân gỗ 1 cánh

Tùy vào mục đích sử dụng phòng mà bạn sẽ có những chọn lựa khác nhau về mẫu cửa thông phòng 1 cánh.

Khi dùng cửa để ngăn cách phòng khách và ban công, mọi người thường sử dụng loại cửa nhựa lõi thép vân gỗ. Thường loại cửa này sẽ thường kèm theo kính cường lực cách nhiệt tốt. Tuy nhiên bạn cũng nên dùng thêm rèm cửa khi sử dụng loại cửa này. Cửa làm từ kính có thể quan sát bên ngoài và để ánh sáng trực tiếp chiếu vào nên sẽ không tránh khỏi tình trạng bị thừa sáng hoặc thừa nhiệt. Dùng rèm cửa để che bớt ánh sáng khi bạn ở nhà, thường sẽ vào buổi trưa.

Đối với cửa thông phòng là các phòng ngủ thì nên lựa chọn mẫu cửa thông phòng bằng thép vân gỗ 1 cánh. Loại cửa này vừa giúp bạn đảm bảo sự riêng tư khi nghỉ ngơi, còn giúp bạn an toàn và có thời gian thư giãn tốt hơn bởi ưu điểm chống cháy và cách âm tốt.

mau-cua-thong-phong-1-canh

Tùy vào giá thành mà bạn cho trả cho mỗi cánh cửa thì độ chịu lửa của loại cửa thép vân gỗ chống cháy này sẽ khác nhau. Để hiểu rõ hơn về loại cửa thép vân gỗ này bạn có thể liên hệ tới hotline: 0914.860.455 của đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp cửa thép vân gỗ Koffmann. Đây là đơn vị sản xuất cửa thép vân gỗ 100% tại Việt Nam vafc ó các cơ sở chính tại Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể nhận được bảng báo giá chính xác hoặc các tư vấn về kích thước hay màu sắc cửa khi gọi điện tới SĐT chăm sóc khách hàng.

Loại cửa 1 cánh  thường được sử dụng rộng rãi để làm cửa thông phòng, các cửa phòng ngủ, thậm chí vẫn có người dùng làm cửa nhà vệ sinh. Hãy cho Koffmann thông tin kích thước cửa, bạn sẽ nhận về những tư vấn dựa trên nhu cầu về cửa của bạn.

Có thể bạn quan tâm

   • Những điểm chung của mẫu cửa giả gỗ tại Hà Nội

   • Nên dùng loại cửa phòng ngủ nào để chống ồn hiệu quả