Sử dụng màu xanh cho thiết kế nội thất phòng ngủ

2306
Sử dụng màu xanh cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Nếu bạn muốn có được cảm giác dễ chịu tại chính nơi nghỉ ngơi của mình, lựa chọn nội thất phòng ngủ màu xanh là quyết định sáng suốt.

Phòng ngủ màu xanh lá cây

Sử dụng màu xanh cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Trong tất cả màu sắc, chắc hẳn màu xanh sẽ đem đến cho bạn cái nhìn mát mẻ và sảng khoái nhất. Để quên đi cái nóng bức của thời tiết, cần lắm căn phòng ngủ màu xanh lá cây. Thật nhẹ nhàng khi mang sắc màu của cỏ, lúa non, cây cối vào không gian nhà ở. Mọi thứ sẽ trở nên tràn đầy sức sống.

Bên cạnh đó, nếu bạn có tình yêu với cây cỏ hãy trang trí phòng ngủ của mình bằng chậu cây nhỏ xinh. Bạn sẽ trở thành người nông dân thành thị. Cuộc sống sẽ thêm thú vị khi ta dành chút yêu thương cho việc chăm sóc và ngắm nhìn chúng lớn lên từng ngày.

Phòng ngủ màu xanh dương

Sử dụng màu xanh cho thiết kế nội thất phòng ngủ

Màu biển xanh thật thu hút, hãy lựa chọn xanh dương làm màu chủ đạo cho phòng ngủ. Ngoài việc phủ lên các bức tường đơn thuần màu sắc ấy, linh động hơn ta có thể kết hợp màu xanh dương, xanh lá và màu trắng không những cho tường mà còn cho các đồ nội thất như: kệ sách, tủ quần áo hoặc giường. Chắc hẳn bạn sẽ có được kết quả tuyệt vời cho căn phòng ngủ của mình.

Tận hưởng sự thoải mái trong phòng ngủ màu xanh với các thiết kế nội thất tinh tế, chất lượng của sống của bạn như được nâng lên tầm cao mới.

VLXD.org (TH/ Vietnamnet)
Xem thêm: