Những ưu điểm cửa chống cháy 90 phút bạn chưa biết

571

Các sản phẩm cửa chống cháy 90 phút có thể được sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Sở dĩ như vậy chính là ưu điểm cửa chống cháy 90 phút mang đến cho công trình. Vậy cụ thể những ưu điểm mà chúng có là gì, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bất cứ một sản phẩm nào cũng đều có những ưu điểm, nhược điểm của chúng. Và các sản phẩm cửa thép chống cháy 90 phút cũng không phải ngoại lệ. Vậy dòng cửa thép chống cháy 90 phút có nhiều ưu điểm gì vượt trội.

– Khả năng cách âm cách nhiệt

Các sản phẩm cửa thép chống cháy có khả năng chống cháy, cách nhiệt hoàn thiện. Khi đã trải qua quá trình kiểm duyệt hết sức nghiêm ngặt và gắt gao của cục PCCC.

– Công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến

Các sản phẩm cửa thép chống cháy 90 phút của Koffmann được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn Châu Âu khắt khe. Cùng với đó là công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên thế giới hiện nay. Giúp mang đến người dùng sản phẩm chất lượng và hoàn thiện nhất hiện nay.

– Cửa chống cháy 90 phút dễ lắp đặt, bảo trì

Các sản phẩm cửa thép chống cháy của Koffmann tương đối dễ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa. Qua đó, sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng thoải mái, tiện nghi nhất.

– Độ bền lâu dài, thách thức thời gian.

Cửa được làm từ thép tấm mạ điện, cùng với đó là những chất liệu khác như tấm Magie Oxit chống cháy… Qua đó giúp đảm bảo cho chất lượng cửa được hoàn thiện, có tuổi thọ bền vững, thách thức cùng thời gian.

– Các sản phẩm đa dạng 

Các sản phẩm cửa thép chống cháy được Koffmann mang đến người dùng có chủng loại đa dạng. Cùng với đó kích thước phong phú, màu sắc trung thực, họa tiết sống động đến từng chi tiết…

Bên cạnh cửa chống cháy, Koffmann còn mang đến các sản phẩm cửa thép vân gỗ chống cháy. Với những sản phẩm cửa 1 cánh, cửa 2 cánh hay cửa 4 cánh… Nhờ đó quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

– Giá cửa chống cháy 90 phút phải chăng

Mức giá cửa chống cháy 90 phút hết sức phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Qua đó quý khách hàng sẽ được sở hữu sản phẩm chất lượng với mức chi phí phù hợp nhất!

Trên đây chính là những những ưu điểm cửa chống cháy 90 phút bạn chưa biết. Quý khách có nhu cầu có thể đến với cửa thép Koffmann để được tham khảo thêm.

Bạn cũng có thể truy cập website: http://koffmann.vn/ để được lựa chọn các sản phẩm cửa chống cháy cao. Và bạn cũng có thể gọi đến hotline: 0914 860 455 để được báo giá, tư vấn chi tiết hơn nhé!

>>> Xem thêm: Cập nhật bảng báo giá cửa chống cháy 90 phút mới nhất