6 cách trang trí cửa chính lớp mầm non cực đơn giản

1368

Việc trang trí cửa chính lớp mầm non mang lại rất nhiều những lợi ích thiết thực cho trẻ. Và quan trọng nhất chính là mang đến cho bé cảm giác mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Để làm được điều đó hiệu quả bạn có thể tham khảo 6 cách trang trí cửa lớp mầm non đẹp nhất được Koffmann sưu tầm dưới đây nhé!

1, Trang trí cửa lớp học mầm non với hình cắt dán ngộ nghĩnh

Với những lớp học được thiết kế có cửa là loại cửa kính, cửa có chắn song với cửa sổ. Các bạn có thể sử dụng dán giấy màu để trang trí cho chúng trở nên thẩm mỹ, ấn tượng nhỉ. Có thể nói, với những hình được cắt dán đầy sáng tạo sẽ mang đến một không gian tuyệt vời

Mặt khác, việc cắt dán cũng đơn giản, nhanh chóng các bé cũng có thể dễ dàng làm theo. Dụng cụ cũng như nguyên liệu cũng dễ dàng kiếm được và tùy vào ý tưởng trang trí. Chỉ với kéo cắt thủ công, giấy màu, băng dính,… cùng một chút công sức biệt ra. Các bạn đã làm nên một căn phòng hoàn toàn khác biệt và hết sức ấn tượng đó nhé. 

Bạn có thể cùng trẻ cắt nên hình ông mặt trời, bông hoa nhỏ, hay những động vật thường ngày như thỏ con, chó nhỏ, đám mây,… Sau đó, bạn có thể sử  dụng băng dính hai mặt dán áp vào nơi đã được bố trí để trang trí.

2, Trang trí cửa chính lớp mầm non với vật dụng handmade

Đồ handmade đang rất được ưa chuộng để trang trí cho các không gian khác nhau. Một trong số đó chính là sử dụng để trang trí cửa lớp học mầm non hết sức hiệu quả đó nhé. Chỉ với một vài món đồ đáng yêu có kích thước nho nhỏ, bạn đã có thể trang trí khu vực chính hay cửa sổ lớp mầm non đấy. 

Nguyên liệu để làm cũng hết sức dễ kiếm và thân thiện như: giấy màu, bìa carton, vải,… Bên cạnh đó những đĩa CD, hay các món đồ nhựa cũ,… cũng có thể được sử dụng hiệu quả. Bạn có thể vận động các con cùng tìm các nguyên liệu và trang trí cho lớp học với những đồ handmade nhé!

Các bạn có thể dùng những món đồ trang trí chúng tại cửa sổ, hoặc đính vào khung cửa… Bạn cũng có thể sử dụng các dải dây trang trí để tạo nên được điểm nhấn cho công trình. Các dải dây trang trí buộc chong chóng giấy hay các loại cốc nhựa sẽ tạo hiệu ứng bay trước gió cực đẹp mắt.

Những hình ảnh gần gũi, dễ hình dung chẳng hạn như: mặt trăng, ông mặt trời, ngôi sao, cầu vồng,… Hay như hình ảnh bông hoa, các con vật gần gũi như cá nhỏ,… là những thứ bạn có thể dễ dàng tạo nên được.

3, Trang trí cửa kính mầm non với đề can dán

Hiện nay, việc sử dụng mẫu đề can để trang trí cửa chính lớp mầm non rất được ưa chuộng. Phương án trang trí này sẽ giúp cho bạn tối ưu về mặt thời gian, không mất quá nhiều công sức. Hơn nữa, những tạo hình rất sẵn có, bạn có thể dễ dàng tìm và dễ mua được chúng.

Cách này thích hợp với những mẫu cửa kính cường lực hơn cả những dòng cửa khác. Chúng giúp tạo nên được một không gian cũng như công sức thực hiện công việc được hiệu quả nhất. Các bạn cần chuyển bị những vật có thể hỗ trợ gạt kính giúp phần băng dính được bám chắc.

4, Trang trí cửa lớp mầm non với những bức màu vẽ

Nếu bạn và các bé tự tin và có thể tạo được các hình vẽ ở trên cửa sổ và cửa chính. Cụ thể thì các cô và trò có thể sử dụng cách vẽ tay hay dùng cọ hoặc chổi quét màu đều được. 

Tuy nhiên, các bạn nên dán một lớp giấy lên các khung cửa rồi sau đó mới vẽ nhé. Nhờ đó có thể tránh hiện tượng sơn cửa bị hỏng và sau này sẽ dễ thay đổi hình trang trí. Bạn chỉ cần lột bỏ lớp giấy ra là đã có thể thay đổi hình trang trí được dễ dàng.

5, Trang trí cửa lớp mầm non sáng tạo với bóng bay

Những quả bóng bay vẫn luôn một trong những món đồ chơi thân thuộc với các thế hệ học trò. Chúng sẽ góp phần giúp trang trí cửa chính đẹp lớp mầm non hiệu quả hơn đó nhé.

Bạn chỉ cần chuẩn bị một túi bóng bay với  màu sắc đa dạng, dụng cụ bơm bóng bay…. Sau khi bạn chỉ cần thổi căng các quả bóng bay. Rồi dùng dây buộc hoặc băng dính để cố định chúng hết sức nhanh chóng lên khung cửa sổ. 

Bạn cũng có thể dán bóng bay thành một chùm lớn, tạo hình thành bông hoa, ông mặt trời,… Các bạn cũng có thể buộc bóng bay lại và sau đó dán phần dây buộc lên cửa sổ. Khi bóng bay rủ xuống và đung đưa trước gió cũng vẫn tạo nên khung cảnh rất đẹp.

6, Trang trí cửa chính lớp mầm non với các thông điệp, khẩu hiệu

Các bậc phụ huynh sẽ an tâm hơn nếu không gian học tập của các con đẹp và khoa học. Và một góc cửa sổ thân thiện với các thông điệp tích cực dành cho cả các bé, phụ huynh. Đó chính là những gì bạn có thể làm hết sức đơn giản mà không hề tốn công sức.

Với biểu ngữ ngắn gọn, dễ hiểu đó chính là mục tiêu phấn đấu của cả cô trò. Các cô cũng có có thể dán ảnh những bé đang có thành tính tốt trong tuần. Đó như lời khen ngợi, động viên dành cho các bé ngoan ngoãn, để các bé nỗ lực hơn.

Đó cũng có thể là hình ảnh cô và trò cùng sinh hoạt ở trong lớp, hay ngoại khóa. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên kế hoạch, thông báo, hay những lời nhắn gửi của cô và trò. Quả là một góc nhỏ với rất nhiều thông tin tuyệt vời đồi đó.

Bên cạnh đó, các cô cũng có thể trang trí cửa sổ lớp học mầm non bằng cây xanh. Chúng sẽ giúp tạo nên một không gian xanh sạch đẹp để giúp bé học tập hiệu quả hơn nhé.

Trên đây chính là những cách trang trí cửa chính lớp mầm non đơn giản, hiệu quả. Hy vọng những gì bạn mà cửa thép vân gỗ Koffmann nêu trên đã giúp bạn có thêm được thông tin thú vị. Tạo nên được một không gian học tập cho bé hiệu quả, sạch sẽ và an toàn nhất.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn trang trí cửa sổ lớp học mầm non đẹp nhất