Mách bạn những lưu ý khi thiết kế cửa đi 2 cánh lệch

1572

Cửa 2 cánh là một trong những mẫu cửa góp phần làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Cửa 2 cánh có hai loại cửa 2 cánh đều và cửa 2 cánh lệch nhằm đều phục vụ cho nhu cầu ngày càng lớn của người dân hiện nay. Phần lớn cửa 2 cánh lệch được dùng trong các nhà ở chung cư hoặc cửa thông phòng của những ngôi nhà có diện tích trung bình. Vậy tại sao cửa đi 2 cánh lệch lại được nhiều người tin dùng lựa chọn đến vậy? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những dòng sản phẩm cửa 2 cánh đẹp này nhé!

Lưu ý khi thiết kế cửa đi 2 cánh lệch

Cửa là nơi giao thoa giữa các luồng khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà. Là nơi thu hút ánh sáng và các nguồn khí tốt đi vào nhà nên khi thiết kế cửa đi 2 cánh cho ngôi nhà của bạn phải lấy sự đối lưu không không khí trong nhà làm mấu chốt quan trọng.

Với kích thước của căn hộ chung cư không quá rộng nên khi thiết kế cửa nhiều gia đình thường lựa chọn cửa 2 cánh lệch. Để đảm bảo cửa không quá to mà cũng không quá nhỏ, to nhỏ không đều với diện tích căn phòng gây ra sự mất cân đối cho tổng thể căn nhà.

Tùy vào diện tích căn chung cư mà người thiết kế sẽ lựa chọn những kích thước cửa sao cho phù hợp nhất.

Ngoài ra việc lựa chọn những mẫu cửa sao cho hài hòa với không gian toàn bộ nội thất ngôi nhà cũng là một điều mà bạn cần quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Ưu điểm khi thiết kế cửa 2 cánh lệch

Bởi thiết kế cửa gồm 1 cánh to và 1 cánh nhỏ nhưng vẫn đảm bảo cửa 2 cánh tạo sự sang trọng hiện đại cho ngôi nhà. Ngoài ra với thiết kế này giúp giảm đi kích thước cửa đáng kể, đồng thời kiệm không gian với cơ chế đóng mở linh hoạt.

Nếu kích thước cửa nhà bạn không quá to nhưng bạn vẫn muốn sử dụng những sản phẩm cửa 2 cánh thì cửa 2 cánh lệch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Hiện nay trên thị trường cửa thép vân gỗ với mẫu cửa 2 cánh lệch đa dạng, họa tiết trên cửa tạo cho gia chủ cảm giác ngôi nhà bề thế hơn, sang trọng hơn đẳng cấp. Đây là dòng sản phẩm được nhiều gia chủ tin tưởng lựa chọn trong suốt những năm qua. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những mẫu cửa phòng 2 cánh tại đây.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về dòng cửa đi 2 cánh lệch này. Lựa chọn cho mình được những sản phẩm ưng ý nhất. phù hợp với ngôi nhà của mình.