Những điểm bạn có thể quan tâm về cửa phòng ngủ

1171

Phòng ngủ là nơi bạn nghỉ ngơi sau một ngày dài vật lộn với cuộc sống bộn bề. Những chi tiết nhỏ cũng có thể khiến tâm trạng bạn thay đổi khác đi. Bước tới phòng ngủ chi tiết đầu tiến các bạn nhìn thấy chính là cánh cửa phòng ngủ của mình.

Cửa phòng ngủ ảnh hưởng khá nhiều tới thẩm mỹ của căn nhà

Cửa phòng ngủ không chỉ ảnh hưởng tới sự nghỉ ngơi của bạn mà cũng là một điểm nhấn trong ngôi nhà bạn. Khá nhiều người lựa chọn cửa cách âm, bởi không những giúp có không gian riêng tư, cửa cách âm sẽ giúp cho bạn có giấc ngủ trọn vẹn, yên tĩnh, đảm bảo giấc ngủ sâu.

Có khá nhiều yếu tố về cửa phòng ngủ như về mặt thẩm mỹ, và kích thước cửa phòng ngủ cũng là một yếu tố khá quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ phòng ngủ và cả ngôi nhà.

Tùy vào kích thước ngôi nhà mà bạn có thể chọn các kích thước phòng ngủ khác nhau. Nếu thích cửa 2 cánh nhưng diện tích phòng ngủ không quá rộng bạn vẫn có thể chọn loại cửa 2 cánh lệch. Một gợi ý cho bạn khi chọn cửa phòng ngủ là bạn có thể chọn kiểu cửa thép vân gỗ. Kiểu dáng và chất liệu hoàn toàn phù hợp với những nhu cầu thiết yêu của bạn. Ngoài ra loại cửa này khá an toàn bởi cửa có khả năng chống cháy khá ổn.

Để có thể có kích thước phù hợp nhất cho phòng ngủ của mình, bạn nên chọn mẫu và có thể tham khảo một số tư vấn thiết kế mẫu cửa của các đơn vị sản xuất.

Những điểm bạn có thể quan tâm về cửa phòng ngủ

Koffmann là một trong số những đơn vị chuyên cung cấp các loại cửa chống cháy, cửa vân gỗ, khá nhiều mẫu cửa phòng ngủ và cửa thông phòng đẹp. Bạn hoàn toàn có thể nhận được tư vấn từ phía CSKH của công ty.

Tùy vào kích thước nhà và kích thước cửa chính mà theo đó cũng sẽ tính ra được kích thước phòng ngủ hợp lý. Bạn nên lưu ý về kích thước cửa chính so với kích thước các cửa phòng ngủ hay cửa thông phòng. Nên chọn cửa phòng ngủ kích thước bé hơn cửa phòng chính. Nên để lích thước bé dần từ ngoài vào trong. Không những giúp cho căn nhà hợp thẩm mỹ mà đấy cũng là một yếu tố quan trọng trong phong thủy nhà ở.

Màu sắc cửa phòng ngủ cũng nên hài hòa với màu sơn của căn nhà và bài trí trong căn phòng. Một căn phòng tạo cảm giác thoáng mát, hài hòa sẽ khiến tâm trạng bạn thoải mái hơn.

Qua bài viết trên mong rằng bạn có thể chọn mẫu cửa phòng ngủ thích hợp nhất đối với mình.

Xem Thêm

   • Nên dùng loại cửa phòng ngủ nào để chống ồn hiệu quả