Đánh giá của khách hàng về cửa thép vân gỗ có tốt không?

2173

Bạn đang hoài nghi về các sản phẩm cửa thép? Bạn đang rất phân vân liệu có nên dùng cửa thép cho ngôi nhà mình. Vậy tại sao không xem xét các đánh giá của khách hàng về cửa thép vân gỗ có tốt không, từ đó quyết định của chưa muộn.

Đánh giá cửa thép vân gỗ trên webtretho

Hiện nay, Webtretho là 1 diễn đàn nổi tiếng mà các chị em thường xuyên lui tới để bàn tán. Hãy xem họ bàn tán những gì về cửa thép vân gỗ nhé.

Đánh giá khách hàng về cửa thép vân gỗ có tốt không?
Hình ảnh từ bạn nickname dungmlh chia sẻ

Cùng với đó, nickname dungmlh cũng hào hứng cho biết “Nhà mình vừa hoàn thiện xong tháng 8 đây. Cũng lấy cửa thép vân gỗ, lúc đầu nghiên cứu của Hoa vĩ, nhưng tìm hiểu thì biết là cửa Trung Quốc nhập nguyên về và chỉ có kích thước tiêu chuẩn nên cho nghỉ khỏe. Loanh quanh được thằng ông anh chơi cùng giới thiệu cho bên Koffmann, qua xem sản phẩm thực tế cái chốt luôn. Giá mềm hơn cửa gỗ mà mẫu mã phong phú hơn, khoái cái là sản xuất theo kích thước cửa nhà mình đã xây chờ sẵn.”

Nhưng cũng có những hoài nghi “Theo tớ thấy cửa chính ngoài trời mà làm bằng thép lâu ngày sẽ bị gỉ khó mở, có lẽ nên làm bằng inox thì tốt hơn.” Nickname hongkhanh_8 cho hay.

Đánh giá cửa thép vân gỗ trên otofun

Otofun là 1 trong những diễn đàn xe cộ nổi tiếng. Nhưng sức hút của cửa thép vân gỗ vẫn được các cánh mày râu quan tâm đặc biệt và bàn tán khá sôi nổi trên diễn đàn này.

Nickname sonnguyendang cũng phấn khởi chia sẻ “Nhà mình cũng mới hoàn thiện xong 2 tháng trước, cửa thông phòng, cửa ban công và cửa thoát hiểm mình dùng toàn bộ là cửa thép vân gỗ. Mình ko nói tên hãng ra đây ko lại nghĩ mình PR. Lúc đầu cũng băn khoăn dùng cửa gỗ hay chất liệu khác, lên chỗ cửa thép vân gỗ xem sản phẩm thực tế thay đổi quyết định luôn. Cửa vân và họa tiết đẹp, chắc chắn, nhìn thậm chí có phần hơn cửa gỗ truyền thống. Giá thì hoàn thiện tổng thể vào bằng 2/3 gỗ mà ko phải lo sau này bảo dưỡng, mối mọt. Hiện tại bạn bè đến nhà ai cũng khen cửa tốt. Mình nghĩ các bạn nên thử những vật liệu mới, chứ cứ gỗ thì khác gì cha ông mấy chục năm trước”.

Đánh giá khách hàng về cửa thép vân gỗ Koffmann

Cửa thép vân gỗ Koffmann, 2 năm trở lại đây đang có sự chuyển biến mạnh mẽ và sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng.

danh-gia-khach-hang-ve-cua-thep-van-go

Phản hồi từ khách hàng EcoparkĐánh giá khách hàng về cửa thép vân gỗ có tốt không

Đánh giá khách hàng về cửa thép vân gỗ của khách hàng ở Hà Đông

Vì thế, Koffmann rất vui khi nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm, đó là nguồn động lực to lớn để Koffmann phát triển mạnh hơn nữa, cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng, cao cấp hơn nữa.

Ngoài ra, Koffmann luôn tạo điều kiện và khuyến khích khách hàng xem trực tiếp các sản phẩm tại showroom Tầng 5, CT1 Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội hoặc các đại lý tỉnh gần bạn nhất.

Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline 0914.860.455 để nhận được tư vấn và báo giá nhé.

Xem thêm: