Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh – Cách lấy giá chi tiết, chính xác

4425

Quan tâm tới sản phẩm, có nhu cầu tìm hiểu và tham khảo giá của sản phẩm là nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên để có một bảng báo giá chính xác bạn không thể chỉ tìm hiểu qua các giá công khai trên website, do còn những chi phí phát sinh khác. Bài viết sau se giới thiệu tới các bạn cách lấy giá chính xác của mẫu cửa thép vân gỗ 4 cánh.

Những cách lấy báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh

Liên hệ trực tiếp, nhận tư vấn và báo giá

Giá cửa thép vân gỗ 4 cánh – Cách lấy giá chi tiết, chính xác

Mặc dù có đưa giá lên website công ty hay không, nhưng để cửa có thể lắp đặt tại nhà bạn, thì cần những chi phí phát sinh như vận chuyển, lắp đặt, giá ổ khóa… Do đó để có bảng báo giá chuẩn xác nhất bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị sản xuất, phân phối.

Với dòng cửa thép vân gỗ, công ty cổ phần Koffmann Việt Nam là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Bạn có thể tham khảo chất lượng sản phẩm và nhận báo giá chi tiết bằng cách gọi điện tới hotline: 0914.860.455. Hoặc bạn có thể tới địa chỉ Tầng 5, CT1 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội để xem trực tiếp sản phẩm. Ngoài ra cửa thép vân gỗ Koffmann tại Hà Nội có khá nhiều cơ sở đại lý.

Lấy báo giá cửa thép vân gỗ 4 cánh gián tiếp

Bạn có thể tham khảo 2 cách lấy giá cửa sau đây

– Nhắn tin đề nghị được tư vấn qua website của công ty. Với cửa thép vân gỗ Koffmann bạn có thể truy cập trang chủ koffmann.vn hoặc thegioicuathep.vn và tương tác với bộ phận CSKH ngay trên trang chủ. Hoặc bạn có thể tương tác với cửa thép vân gỗ Koffmann qua tài khoản facebook: https://www.facebook.com/Cuathepvangokoffmann/

– Để lại thông tin của mình tại các trang chính, các bài viết về sản phẩm mà bạn quan tâm. Khi bạn để lại thông tin liên hệ, tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ cho bạn và tư vấn cho các bạn về mẫu mã cũng như báo giá chi tiết.

Trên đây là những cách lấy giá cửa thép vân gỗ 4 cánh chuẩn xác nhất bạn nên tham khảo. Và bạn nên dùng những cách trên đây, bởi nhân viên tư vấn sẽ cho bạn một báo giá chuẩn xác dựa trên vị trí, và một số nhu cầu phát sinh của riêng bạn.

Bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ các thông tin cần thiết để nhân viên tư vấn có thể đưa ra báo giá chuẩn xác như: Kích thước ô chờ cửa, nhu cầu về khóa của bạn, mẫu cửa bạn chọn như của 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh , yêu cầu các phụ kiện kèm theo như mắt thần, thêm kính…

Tỉ lệ vàng khi lắp cửa 4 cánh
Áp dụng những thông số khi tiến hành lắp đặt cửa 4 cánh.

Bài viết trên giới thiệu cách bạn nhận được báo giá chi tiết cửa thép vân gỗ 4 cánh và một số lưu ý nhỏ khi yêu cầu báo giá. Mong rằng bài viết giải đáp được những thắc mắc của bạn!