Những điểm chung của mẫu cửa giả gỗ tại Hà Nội

1563

Càng có điều kiện bạn càng mong mọi thứ hoàn hảo hơn. Một ngôi nhà có thể coi là sự thành công phần nào đó trong sự nghiệp của bạn. Những chi tiết nhỏ tạo nên một ngôi nhà hoàn mỹ, thiết kế cửa là chính là một yếu tố khá quan trọng trong số đó. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu cửa giả gỗ đẹp có thể bạn sẽ quan tâm.

Theo xu thế hiện nay người dùng đều khá yêu thích dạng cửa giả gỗ, loại cửa này nhìn khá giống cửa gỗ tuy nhiên chất liệu bên trong lại là chất liệu khác. Có nhiều loại cửa như cửa thép vân gỗ, cửa sắt vân gỗ… Do giá thành làm cửa gỗ tự nhiên khá là đắt, ngoài ra còn có một số nhược điểm như dễ bị mối mọt, sự chống chịu với các yếu tố bên ngoài là thấp. Do đó loại cửa giả gỗ tại Hà Nội đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của gia chủ như về tính bền, khả năng chống chịu đều tốt hơn so với cửa gỗ tự nhiên.

cua-gia-go-tai-ha-noi
Loại cửa thép vân gỗ 2 cánh đều do Koffmann thực hiện, loại cửa này có thể đặt làm cửa chính nếu căn nhà cửa bạn có kích thước không quá lớn hoặc là cửa nhà chung cư. Bạn có thể lựa chọn là cửa thông phòng. Kích thước cửa và căn nhà nên có tỷ lệ thích hợp.

Hiện nay kiểu cửa giả gỗ tại Hà Nội được dùng khá là rộng rãi trên thị trường nội thất. Bạn có thể thấy mẫu cửa này khá dễ để kết họp với các phong cách nội thất khác nhau. Đặc biệt dạng cửa thép vân gỗ tại Hà Nội khi dựng lên trông ngôi nhà cửa bạn thêm phần sang trọng bề thế.

Có khá nhiều mẫu cửa giả gỗ phù hợp với kích thước cũng như màu sắc cửa căn nhà bạn. Tương tự như những loại cửa khác, cửa giả gỗ cũng có các mẫu như cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 4 cánh… Các loại cửa cũng chia thành cửa 2 cánh lệchcửa 4 cánh lệch. Mẫu mã phong phú giúp cho kiểu cửa giả gỗ được bán tại Hà Nội có thể đáp ứng được khá nhiều nhu cầu cửa khách hàng.

cua-gia-go-tai-ha-noi

Khi chọn loại cửa giả gỗ bạn có thể chọn theo mục đích sử dụng. Cửa chính nên chọn là cửa có kích thước lớn nhất trong căn nhà. Bạn nên chọn cửa có kích thước nhỏ dần từ ngoài vào trong. Điều này không chỉ giúp ngôi nhà tăng thêm tính thẩm mỹ, mà còn là yếu tố phong thủy, giúp gia chủ làm ăn may mắn.

Những cửa thông phòng bạn vẫn có thể lựa chọn loại cửa 2 cánh nếu phù hợp với kích thước căn nhà của bạn. Đa số mọi người sẽ chọn mẫu cửa 1 cánh để làm cửa thông phòng hoặc cửa phòng ngủ.

Cửa thép giả gỗ cũng được lựa chọn làm cửa ban công nhờ những ưu điểm đã kể trên. Ngoài ra khả năng chống cháy cao và cách âm, đóng vai trò khá quan trọng khi làm cửa ban công. Mang đến cho nhà bạn sự an toàn và yên tĩnh.

Sau khi tham khảo bài viết trên mong rằng bạn có thể lựa chọn được bộ cửa thích hợp cho căn nhà của bạn.

 Có thể bạn quan tâm

   • Công nghệ sơn tĩnh điện Hà Nội dùng trong cửa thép giả gỗ

   • Nơi bạn có thể mua cửa thép vân gỗ 2 cánh tại Hà Nội uy tín chất lượng