Đặc điểm của cửa thép chống cháy tại Hà Nội

1207

Sau hàng loạt vụ cháy nổ xảy ra tại Hà Nội, thị trường cửa chống cháy sôi nổi hơn bao giờ hết. Bản thân mỗi người chúng ta chỉ có thể  tự phòng bị cho bản thân bởi cháy nổ có thể lan rộng nhanh chóng. Cửa thép chống cháy Koffmann là một trong những đơn vị cung cấp cửa chống cháy uy tín chất lượng.

Đặc điểm cửa thép chống cháy tại Hà Nội

– Thường được làm bằng các vật liệu nặng như thép, gỗ, kính cường lực cách nhiệt: Tùy vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của từng người mà sẽ lựa chọn các loại cửa khác nhau. Thường cửa thép cách nhiệt có thời gian chống chịu ngọn lửa với khoảng thời gian từ 70 p -120 p.

cua-thep-chong-chay-tai-ha-noi

Thiết kế chống cháy:  Các sản phẩm cấu tạo nên cửa cần được kiểm tra kỹ trước khi đưa vào sản xuất. Đặc biệt các kích thước cửa được theo dõi chặt chẽ, tránh trường hợp lệch kích thước. Do đặc thù là cửa chống cháy do đó khung cửa chất liệu làm cửa, bản lề, tay nắm đều được kiểm định chất lượng chống cháy. Có thể thấy trên thị trường hiện nay cửa chống cháy có mẫu mã đa dạng, phù hợp để bạn có thể lắp đặt trong ngôi nhà của mình. Các loại cửa thường thấy như cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ, cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ …

– Thiết kế và trang trí nội thất: Cửa chống cháy đang ngày càng được sử dụng rộng rải, phổ biến hơn. Để đáp ứng được những nhu cầu đó. Ngoài vẻ bề ngoài màu xám đơn giản. Giờ đây các đơn vị sản xuất đặc biệt là Koffmann có cho ra đời hàng loạt các mẫu cửa thép vân gỗ tại Hà Nội đáp ứng nhu cầu khách hàng. Với loại cửa này gia chủ có thể làm cửa chính, cửa thông phòng, thậm chí có thể sử dụng làm cửa nhà vệ sinh, nhà tắm… Nếu bạn muốn cửa ban công nhà mình bằng kính cách nhiệt bạn vẫn có thể lựa chọn loại cửa nhựa lõi thép vân gỗ.

Đặc điểm của cửa thép chống cháy tại Hà Nội

Cửa thép vân gỗ chống cháy có thể dùng để trang trí nội thất

Hầu hết cửa bằng kính thường được sử dụng trong môi trường như văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại. Những loại cửa này có thể dùng kính cường lực, cách nhiệt và dùng khung bằng thép chống cháy, nhựa lõi thép

Với thị trường cửa thép chống cháy tại Hà Nội hiện nay bạn có thể lựa chọn mẫu mã cửa chống cháy phù hợp với thiết kế nội thất của mình. Việc lắp đặt cửa thép chống cháy tại nhà bạn và đặc biệt là những nơi công cộng là lựa chọn đúng đắn, thông minh để phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra.

Có thể bạn quan tâm

   • Nơi bạn có thể mua cửa thép giả gỗ 4 cánh tại Hà Nội

   • Cách chọn mua cửa thép vân gỗ tại Hà Nội