Đặc điểm cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

1176

Cửa nhựa lõi thép Hà Nội đang là sản phẩm khá được ưa chuộng trong xây dựng các công trình lớn như chung cư, văn phòng, các cửa hàng, khu đô thị,trường học… Do loại cửa này có khá nhiều ưu điểm như: Độ bền, sau nhiều năm sử dụng nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp sang trọng. Ngoài ra loại cửa được yêu thích bởi lý do khá dễ vệ sinh, lau chùi.

Để hiểu rõ hơn chúng ta tìm hiểu về loại cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội

Trước hết chúng ta cũng cần biết Cửa nhựa lõi thép là gì?

– Loại cửa có khung cánh được cấu tạo từ thanh nhựa Upvc và lõi được làm bằng thép mạ kẽm. Sự kết hợp này giúp cho tăng khả năng chịu lực của cửa và tăng tính thẩm mỹ cho cánh cửa cũng như công trình của bạn.

Cửa nhựa lõi thép có bán tại Hà Nội có cấu tạo như thế nào?

cua-nhua-loi-thep-tai-ha-noi 2PNG-min

– Cửa có thanh nhựa định hình làm khuôn cho khung cửa kèm theo lõi thép, tang độ cứng, khả năng chịu lực tốt hơn cho cửa

– Kính: Đa số các loại cửa nhựa lõi thép đều là làm khung cho cửa kính. Kính thường chất liệu như kính cường lực, có thể là kính màu, kính trong, kính mờ…

– Các đặc điểm khác như bản lề, tay cầm, gioong cao su…

Loại cửa nhựa lõi thép tại Hà Nội có khá nhiều cách mở khác nhau.

– Mở hất

– Mở lật

– Mở song song

– Mở quay ra ngoài

– Mở trượt, mở xếp trượt

Mỗi cách mở phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và thiết kế, địa hình căn nhà hoặc công trình cần lắp cửa.

Những ưu điểm khi sử dụng cửa nhựa lõi thép có bán tại Hà Nội

– Cửa có vẻ đẹp sang trọng, nhựa không bị mất hoặc đổi màu theo thời gian sử dụng. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn kiểu cửa nhựa lõi thép vân gỗ tại Hà Nội.

Cửa cách âm tốt: Do có gioăng cao su giúp cửa kín kèm theo cửa kính cường lực cách âm. Cửa không những cách âm tốt mà còn làm giảm âm thanh khi đóng hay mở cửa.

– Cách nhiệt và khả năng chống chịu với thời gian tốt. Cửa khá thích hợp để làm cửa sổ hoặc cửa đi lại bởi chất liệu nhựa Upvc có khả năng chống chịu cao với mọi thời tiết bên ngoài.

– Không bị cong vênh, rạn nứt như cửa gỗ tự nhiên, hay cửa gỗ công nghiệp. Các loại cửa thép vân gỗ cũng có khả năng bền vững tương tự loại cửa này

– Tuy chất liệu có nhựa nhưng cửa nhựa lõi thép ở Hà Nội có khả năng chống cháy khá tốt, Do trong nhựa upvc có chứa chất Dioctyl Phthalate giúp cho cửa có khả năng chống cháy.

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá cửa nhựa lõi thép Hà Nội

cua-nhua-loi-thep-tai-ha-noi-min

Có thể bạn quan tâm

   • Nơi bạn có thể mua cửa thép vân gỗ 2 cánh tại Hà Nội uy tín chất lượng

   • Nên dùng loại cửa phòng ngủ nào để chống ồn hiệu quả