Nơi bạn có thể mua cửa thép giả gỗ 4 cánh tại Hà Nội

1253

Cửa thép giả gỗ hẳn không còn quá xa lạ với người quan tâm tới thị trường nội thất. Qua hàng loạt vụ cháy nổ, nâng cao sự an toàn là một trong những nhu cầu thiết yếu của gia chủ, đặc biệt tại Hà Nội, các vụ cháy nổ có nguy cơ xảy ra khá lớn. Tuy nhiên loại cửa thép giả gỗ 4 cánh tại Hà Nội chỉ phù hợp với những ngôi nhà dạng biệt thự, hoặc nhà ống có mặt tiền rộng.

Những đặc điểm cửa vân gỗ 4 cánh

Nơi bạn có thể mua cửa thép giả gỗ 4 cánh tại Hà Nội

– Cửa 4 cánh thường dành cho những ngôi nhà có mặt tiền rộng, tại Hà Nội những ngôi nhà có mặt tiền rộng thường sẽ là những căn biệt thự hặc nhà ống. Do vậy loại cửa thép giả gỗ tại Hà Nội ít được sử dụng phổ biến. Thay vào đó loại cửa 2 cánh lại trở nên thông dụng.

Cửa thép vân gỗ 4 cánh có độ bền có thể sánh ngang với gỗ tự nhiên, chống cháy, cách âm khá tốt. Loại cửa cũng có thể chống chọi được với tình trạng thời tiết thay đổi thất thường tại Việt Nam.

–  Không bị cong vênh, khó bong tróc theo thời gian sử dụng.

Nơi bạn có thể yên tâm chọn mua cửa thép vân gỗ 4 cánh tại Hà Nội

Nơi bạn có thể mua cửa thép giả gỗ 4 cánh tại Hà Nội

Koffmann là một đơn vị sản xuất và phân phối cửa thép chống cháy, cửa vân gỗ đã có uy tín tại Hà Nội và đã có khá nhiều cơ sở đại lý ở các tỉnh trên cả nước. Tại sao bạn có thể yên tâm khi mua cửa thép tại Koffmann?

– Koffmann nhập khẩu nguyên dây chuyền sản xuất cửa đạt chuẩn Châu Âu, một số nguyên vật liệu như thép mạ điệngioăng cao su và khóa Kospi được nhập từ Hàn Quốc…

– Công ty có địa chỉ rõ ràng tại Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng, mẫu mã. Dễ dàng trao đổi khi lắp đặt.

– Lựa chọn đơn vị chuyên sản xuất về cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ sẽ giúp bạn chọn lựa dễ dàng sản phẩm mình đang muốn hướng tới

– Ngoài cửa thép vân gỗ 4 cánh, Koffmann cung cấp nhiều mẫu mã khác như: Cửa thép chống cháy 1 cánh, cửa thép vân gỗ 2 cánh, trong đó có loại 2 cánh đều, 2 cánh lệch, loại cửa thép 4 cánh cũng có 4 cánh đều và 4 cánh lệch.

– Màu sắc và các kiểu vân gỗ cũng khá đa dạng, bạn có thể tới các cơ sở của Koffmann hoặc truy cập trang chủ Koffmann để chọn mẫu cửa phù hợp với căn nhà của bạn.

– Giá cả được niêm yết rõ ràng, đảm bảo tính khách quan cho người mua, sãn sàng hỗ trợ khi cần. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ chăm sóc của cửa thép vân gỗ Koffmann.

Bài viết trên là một số gợi ý giúp bạn chọn mua cửa thép vân gỗ 4 cánh tại Hà Nội. Mong rằng bạn có thể chọn được mẫu cửa phù hợp!

Có thể bạn quan tâm

   • Đặc điểm và mẫu cửa lim đẹp nhất tại Hà Nội

   • 6 cách trang trí gầm cầu thang cho ngôi nhà đẹp