Khóa cửa nào thích hợp cho cửa thép vân gỗ

1989

Lựa chọn cửa thép vân gỗ đã khó, tìm mua khóa cửa nhà cũng không dễ dàng gì. Bởi ngôi nhà muốn an toàn thì trước tiên, khóa cửa phải chắc chắn, chống cạy phá và có độ bền cao. Vậy với cửa thép vân gỗ thì khóa cửa nào thích hợp nhất? Tìm hiểu 2 dòng khóa phổ biến trong bài viết dưới đây nhé.

Khóa tay gạt cho cửa thép vân gỗ

Khóa cửa tay gạt là loại khóa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi vì nó có cơ chế vận hành dễ dàng, cũng như giá thành tương đối rẻ, phù hợp với nhiều hộ dân ở Việt Nam.

Chỉ với những thao tác tay gạt lên, gạt xuống thì ngay cả trẻ nhỏ hay người già yếu cũng mở cánh cửa ra 1 cách dễ dàng nhất, mà không tốn bất kỳ sức lực nào.

Khóa cửa nào thích hợp cho cửa thép vân gỗ

Bên cạnh đó, đa số khóa tay gạt trên thị trường hiện nay đều sử dụng chất liệu inox nên có độ sáng bóng cũng như độ bền cao, không han gỉ trong quá trình sử dụng.

Mặt khác, khi lắp đặt trên cánh cửa thép vân gỗ, khóa tay gạt rất phù hợp và thể hiện được sự sang trọng cũng như tôn lên vẻ hiện đại của cánh cửa.

Một số nhà cung cấp uy tín về khóa tay gạt mà bạn có thể tham khảo như Huy Hoàng, Việt Tiệp, Yale…

Xem thêm: Để có cửa thép vân gỗ đẹp, bền: tham khảo ngay 3 kinh nghiệm này

Khóa cửa thông minh cho cửa thép vân gỗ

Hiện nay, khóa cửa thông minh ngày càng được nhiều người sử dụng do mức độ an toàn cũng như xu hướng nhà an toàn, thông minh đang rất thịnh hành hiện nay.

Tận dụng những công nghệ, khoa học kỹ thuật tiên tiến mà khóa cửa thông minh có rất nhiều loại như vân tay, mã khóa điện tử, thẻ điện từ, điều khiển qua ứng dụng, điều khiển qua điện thoại…

Khóa cửa nào thích hợp cho cửa thép vân gỗ

Sử dụng khóa cửa thông minh cũng rất đơn giản và không tốn công sức của gia chủ và các thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ và người già, bởi chỉ cần 1 cái chạm nhẹ hoặc sử dụng ứng dụng để mở, đóng cửa dễ dàng.

Bên cạnh đó, loại khóa cửa thông minh rất tiện lợi khi không sử dụng chìa khóa để mở, nên bạn không còn phải lo lắng mỗi lần tìm kiếm chìa khóa mà không nhớ ra đã để chỗ nào.

Hiện nay, ở thị trường Việt Nam có 2 loại khóa thông minh phổ biến là khóa vân tay và khóa thẻ từ, 2 loại khóa này đều rất thích hợp cho cánh cửa sắt giả gỗ Koffmann.

Một số nhà cung cấp khóa cửa thông minh bạn có thể tin tưởng là PHG, Huy Hoàng, Việt Tiệp, Sam Sung…

Hiện nay, cửa thép vân gỗ Koffmann cũng có khóa cửa cho bạn lựa chọn khi hợp tác với 1 số nhà cung cấp khóa lớn, nên bạn không cần phải tìm kiếm khóa phù hợp, hãy đến Koffmann để trải nghiệm cánh cửa thoải mái nhất.

Xem thêm: