Top những mẫu khóa cửa thông phòng nhập khẩu hàng đầu hiện nay

2070

Bảo đảm an toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi chọn ổ khóa cửa cho những cánh cửa quan trọng. Mặc dù cửa thông phòng chỉ là một cánh cửa phụ trong ngôi nhà của bạn, nhưng không có nghĩa là không cần bảo mật. Bài viết dưới đây giới thiệu tới các bạn những mẫu khóa cửa thông phòng nhập khẩu đảm bảo an toàn tốt nhất hiện nay.

Các mẫu khóa thông phòng thông dụng nhất

Mẫu khóa thông phòng nhập khẩu kiểu tay gạt

Khóa cửa nhập khẩu Hafele

Khóa cửa nhập khẩu Hafele là mẫu ổ khóa tay gạt, thường thích hợp với mẫu cửa thép vân gỗ hoặc cửa gỗ tự nhiên. Tay nắm và mặt ốp khóa được làm từ đồng thau, độ bền cao, chống khoan phá.

Top những mẫu khóa cửa thông phòng nhập khẩu hàng đầu hiện nay

Ổ khóa có nhiều mẫu mã, hình dáng, màu sắc và họa tiết hoa văn trên ổ khóa cho bạn lựa chọn. Từng bộ phận, chi tiết của bộ khóa được chế tạo chính xác, từ các chất liệu cao cấp, giúp cho sản phẩm có độ bền cao, ít bị hóc kẹt.

Khóa cửa nhập khẩu Hafele thích hợp với các chất liệu cửa khác nhau, đặc biệt là với loại cửa gỗ và cửa thép vân gỗ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn mẫu khóa phù hợp. Với mẫu khóa thông phòng, bạn nên chọn loại khóa củ chìa.

Khóa cửa nhập khẩu Đức Abus KLZS

Đây cũng là một trong những mẫu ổ khóa thông phòng nhập khẩu chất lượng, an toàn nhất. Khóa cũng đa số dành cho các mẫu cửa thép giả gỗ hoặc cửa gỗ. Ngoài việc đặt làm ổ khóa thông phòng bạn có thể chọn ổ khóa làm ổ khóa cửa chính cũng rất an toàn.

Top những mẫu khóa cửa thông phòng nhập khẩu hàng đầu hiện nay

KLZS là sản phẩm khóa cửa thuộc thương hiệu Abus, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức. Ổ khóa có chất liệu từ loại hợp kim nhôm và thép, giúp ổ khóa siêu bền, khả năng chống khoan phá rất tốt. Củ chìa ổ khóa có nhiều cấp độ an toàn khác nhau cho khách hàng lựa chọn, phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm địa điểm mua cửa thép vân gỗ qua bài viết bằng cách xem thêm tại đây.

Khóa tay gạt cho cửa gỗ SFA8522

khóa tay gạt FSA8522- PVD có xuất xứ từ Italia, được làm từ đồng thau mạ một lớp titan chống xước ,chống bay màu. Đây là một mẫu khóa có mẫu mã rất sang trọng, thích hợp làm ổ khóa cửa chínhcửa thông phòng. Ổ khóa có một màu vàng óng đặc trưng. Tuy không đa dạng màu sắc như những mẫu khóa trên nhưng được mạ từ titan giúp ổ khóa có độ chống xước cao. Mang đến sự sang trọng cho bộ cửa nhà bạn.

Top những mẫu khóa cửa thông phòng nhập khẩu hàng đầu hiện nay

Với mẫu khóa này bạn có thể sử dụng cho các loại cửa thép vân gỗ, cửa gỗ, và cửa nhựa lõi thép.

Mẫu khóa thông phòng nhập khẩu kiểu khác

Ngoài mẫu khóa tay vặn, còn một số các mẫu ổ khóa khác như: ổ khóa tay vặn, ổ khóa bấm… Tuy nhiên những mẫu khóa này thường không được sử dụng nhiều làm ổ khóa cửa thông phòng.

Các loại ổ khóa vặn thường thích hợp với mẫu cửa nhựa, cửa gỗ công nghiệp. Do đó, có tính bảo đảm an toàn thấp, thường thích hợp hơn khi đóng vai trò làm cửa phòng vệ sinh.

Trên đây là những mẫu ổ khóa thông phòng nhập khẩu tốt nhất được lựa chọn nhiều nhất. Bạn có thể tham khảo và chọn những mẫu ổ khóa thích hợp với cánh cửa và mục đích sử dụng của nhà bạn. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Xem thêm: