Khám phá những mẫu cửa phòng Karaoke đẹp nhất 2018

2032

Hiện nay, dịch vụ kinh doanh phòng karaoke đang nở rộ và thu lại lợi nhuận rất lớn. Tuy nhiên, kéo theo đó là tình hình cháy nổ ở địa điểm kinh doanh đặc biệt này cũng hết sức phức tạp. Vậy bạn đã biết cửa phòng Karaoke đẹp nhất năm 2018 chưa? Hãy xem một số loại cửa được liệt kê dưới đây nhé.

Tiêu chuẩn cho cửa phòng Karaoke đẹp

Karaoke là hình thức kinh doanh đặc biệt và kiến trúc trong phòng karaoke cũng được thiết kế theo chuẩn mực và phải đáp ứng được các yêu cầu về an toàn.

Những mẫu cửa phòng Karaoke đẹp nhất

Nhà nước cũng đã quy định rất rõ về việc đảm bảo an toàn cháy nổ ở những địa điểm kinh doanh này, vì thế, lắp đặt cửa phòng karaoke phải đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

Vì thế, tiêu chuẩn cho cửa phòng karaoke cần

  • Chống cháy
  • Cách âm, tiêu âm
  • Có thiết kế độc đáo, phù hợp với không gian của phòng

Cửa phòng karaoke đẹp bằng inox

Với việc sử dụng 2 lớp inox dày 1mm giúp cửa luôn chắc chắn và sáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn lựa nhiều mẫu hoa văn được khắc họa rất đẹp. Ngoài ra, khung cũng được làm từ inox dày 1.2mm càng làm điểm tựa vững chắc cho cánh cửa.

Cửa phòng Karaoke đẹp bằng Inox

Vật liệu cách âm và chống cháy được đặt ở giữa. Đảm bảo cho cửa có những tiêu chuẩn về an toàn theo quy định.

Ngoài ra, cửa cũng được thiết kế với ô kính rộng 10mm, giúp bạn có thể quan sát tốt hơn bên trong cũng như bên ngoài.

Nếu bạn muốn lắp đặt thêm tay co thủy lực thì cửa inox luôn đáp ứng theo yêu cầu.

Cửa phòng Karaoke đẹp bằng gỗ

Bên ngoài là 2 tấm ván HDF dày 5mm.

Cửa phòng Karaoke đẹp bằng gỗ

Bên trong khung xương cửa gỗ cách âm được làm bằng gỗ tự nhiên, vật liệu cách âm để đảm bảo độ chống ồn và cách âm theo đúng tiêu chuẩn. Mặt khác, ta còn có thể khoét thêm một ô kính đúng chuẩn cho phòng cách âm.

Tuy nhiên, điểm yếu của cửa này là khả năng chống cháy rất kém.

Cửa phòng karaoke đẹp bằng thép vân gỗ

Thép mạ điện là nguyên liệu chính để sản xuất các loại cửa thép vân gỗ. Với cánh được trang bị 2 lớp thép dày 0.8mm-1mm và khung được làm từ thép dày 1mm-1.4mm. Điều này giúp cửa luôn chắc chắn và vững chắc, bền theo năm tháng.

Cửa phòng Karaoke đẹp bằng thép vân gỗ

Với lõi giữa được thiết kế với vật liệu cách âm, chống cháy Honeycomb paper giúp cửa luôn đạt được các tiêu chuẩn an toàn theo quy định.

Cửa cũng được thiết kế ô kính và tay co thủy lực theo yêu cầu của khách hàng.

Như vậy, trên đây là 3 loại cửa phòng karaoke đẹp mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2018 này. Hãy cùng cuathepvangokoffmann.com.vn đảm bảo cho những buổi karaoke của khách hàng thêm thú vị nhé.