Các mẫu cửa vân gỗ 2 cánh đẹp hiện đại

2833

Cửa nhà luôn là yếu tố ban đầu được mọi người để ý khi bước chân tới thăm nhà bạn. Hiện nay có khá nhiều mẫu mã cửa đi chính đẹp, mang lại vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những mẫu cửa gỗ 2 cánh và cửa giả gỗ 2 cánh đẹp hiện đại.

Mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp hiện đại

Nhắc đến cửa gỗ, hẳn các bạn cũng hình dung ra được những màu sắc, họa tiết hoa văn, vân gỗ đặc trưng trên cánh cửa. Tuy nhiên, cửa gỗ thường mang đậm phong cách truyền thống hơn là vẻ đẹp hiện đại.

Cửa gỗ 2 cánh mang vẻ đẹp hiện đại nhờ có lớp sơn phủ bóng bề mặt, công nghệ gia công giúp bề mặt cửa gỗ mịn, phủ hơn bóng, giúp cửa gỗ sang trọng, hiện đại hơn.

Cửa gỗ có những đặc điểm nổi bật như:

  • Cửa có tính bền lâu. Với một số loại gỗ quý,tuổi thọ của cửa gỗ có thể lên tới hàng trăm năm.
  • Cửa có khả chịu được các tác nhân môi trường bên ngoài như mưa, gió, nắng… Cửa gỗ tốt cũng không bị mối mọt phá hoại.

Tuy nhiên những mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp hiện đại thuộc loại gỗ quý thường có giá thành khá cao. Cùng với độ bền lên tới trăm năm, thì giá thành cũng là một con số lớn. Do đó, tới nay đã có khá nhiều mẫu cửa thay thế cửa gỗ tự nhiên. Mặc dù thời gian sử dụng không tới cả trăm năm như cửa gỗ, nhưng các loại cửa giả gỗ có những ưu điểm riêng để có thể cạnh tranh và thay thế cho mẫu cửa gỗ.

Chúng ta đi tìm hiểu về mẫu cửa giả gỗ đang được đánh giá cao nhất hiện nay trên thị trường cửa tại Việt Nam.

Cửa thép vân gỗ 2 cánh đẹp

Cửa thép vân gỗ là một loại cửa có chất liệu chính bằng những tấm thép ghép lại, lõi cửa được làm bằng giấy tổ ong giúp cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt.

Cửa thép vân gỗ được phủ lớp sơn tĩnh điện màu vân gỗ. Có khá nhiều màu vân gỗ và kiểu vân gỗ để bạn lựa chọn.

Cửa thép vân gỗ, mẫu cửa có những ưu điểm như:

  • Cửa có khả năng chống chịu sự thay đổi thời tiết, thích hợp làm cửa đi chính, cửa ban công và các mẫu cửa thông phòng.
  • Công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp cửa giả gỗ 2 cánh đẹp hiện đại, màu vân gỗ mang tới vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
  • Cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Đặc biệt cửa thép vân gỗ Koffmann còn sản xuất các loại cửa chống cháy chuyên biệt.

Cửa thép vân gỗ có nhiều mẫu cửa khác như: Cửa 1 cánh, cửa 2 cánh đều, 2 cánh lệch, cửa 4 cánh đều và 4 cánh lệch. Cửa thép vân gỗ Koffmann có thể sản xuất các mẫu cửa sổ nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Mặc dù vậy, cửa thép vân gỗ vẫn còn một số hạn chế như:

  • Cửa có khối lượng khá nặng ( bộ cửa 2 cánh có khối lượng lên tới gần 100kg)
  • Cửa thép vân gỗ không thể chạm khắc những hoa văn phức tạp như trên cửa gỗ tự nhiên.

Nhìn chung cửa thép vân gỗ không ngoa với danh xưng là loại cửa thay thế tốt nhất cho dòng cửa gỗ tự nhiên.

Bài viết trên đây giới thiệu tới các bạn mẫu cửa gỗ 2 cánh đẹp hiện đại và mẫu cửa thép giả gỗ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Loại cửa gỗ tuy có nhiều ưu điểm, nhưng hiện nay, loại gỗ tốt dần khan hiếm. Thay vì dùng cửa gỗ kém chất lượng, bạn nên suy xét tới trường hợp chọn sản phẩm cửa thép vân gỗ thay thế. Mong rằng bài viết cung cấp cho bạn đọc thông tin hữu ích.

Xem thêm: