Lựa chọn cửa thép vân gỗ 1 cánh cho biệt thự đẹp

1338

Biệt thự ở Việt Nam thường theo lối thiết kế cổ điển Châu Âu, nên những dòng cửa có vân gỗ được lựa chọn sẽ làm tăng lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà. Chắc chắn lựa chọn đầu tiên cho biệt thử các cánh cửa gỗ, nhưng còn lựa chọn khác thay thế là cánh cửa giả gỗ. Cùng Koffmann tìm hiểu cửa thép vân gỗ 1 cánh cho biệt thự đẹp trong bài viết dưới đây.

Cách chọn cửa thép vân gỗ 1 cánh đẹp

Không giống như những cánh cửa gỗ, cửa thép vân gỗ được làm hoàn toàn từ thép, phủ 1 lớp vân gỗ bằng công nghệ cao. Những sản phẩm này rất bền bỉ, cứng cáp, lại mang trong mình vẻ đẹp phóng khoang mà tinh tế của núi rừng mà không gây thiệt hại về tài nguyên rừng. Chính vì thế, trong những năm gần đây, cửa thép giả gỗ đang là lựa chọn hoàn hảo cho các kiến trúc nhà phố, biệt thự, căn hộ cao cấp,…

Lựa chọn cửa thép vân gỗ 1 cánh cho biệt thự đẹp

Tuy nhiên, để lựa chọn cửa thép vân gỗ 1 cánh đẹp, mang đến sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Với căn phòng của người lớn, người già: chọn những mẫu cửa có thiết kế thanh nhã, tinh tế.
  • Với căn phòng của trẻ nhỏ: Nên chọn những mẫu thiết kế nhẹ nhàng, phù hợp với cá tính của trẻ nhỏ. Bạn có thể tham khảo tại: Lựa chọn cửa 1 cánh cho phòng trẻ em

Tất cả cửa trong phòng cần hoạt động nhẹ nhành và dễ dàng, không cần quá nhiều sức để đóng hoặc mở.

Kích thước cửa thép vân gỗ 1 cánh đẹp cho biệt thự

Đối với biệt thự, cửa 1 cánh không thể lắp đặt cho khu vực cửa đi chính, chỉ áp dụng cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ và cửa vệ sinh. Mỗi căn phòng sẽ thích hợp với 1 kích thước tiêu chuẩn, hợp phong thủy khác nhau.

Lựa chọn cửa thép vân gỗ 1 cánh cho biệt thự đẹp

Đối với cửa thông phòng, cửa phòng ngủ

Cửa 1 cánh được sử dụng cho cửa thông phòng, cửa phòng ngủ phổ biến nhất. Nó làm nhiệm vụ ngăn tách không gian, đem đến sự riêng tư cho các thành viên trong gia đình. Kích thước phong thuỷ thường được dùng cho mẫu cửa này là 81cm x 215cm. Chi tiết như sau:

  • Chiều rộng: 81cm. Chiều rộng bộ cửa có thể xê dịch trong khoảng từ 81 – 91cm.
  • Chiều cao: 215cm. Chiều cao bộ cửa có thể xê dịch trong khoảng từ 215 – 217cm.

Đối với cửa vệ sinh

Mặc dù, Koffmann vẫn khuyến khích khách hàng không nên sử dụng cửa thép vân gỗ cho nhà vệ sinh, nhưng nếu bạn vẫn muốn đồng bộ cửa thép cho toàn bộ ngôi nhà, thì để bộ cửa hài hoà với kiến trúc và nội thất nhất, cần một vài điều chỉnh cho phù hợp:

  • Chiều rộng: 69cm.
  • Chiều cao: 215 – 217cm.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã hiểu thêm về cánh cửa thép vân gỗ 1 cánh cho biệt thự đẹp. Có thể, những thông tin trên vẫn chưa khiến bạn hài lòng, cần tư vấn thêm, thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua hotline 0914.860.455 nhé.

Xem thêm: